Thập Niên 70 Xuyên Thành Cô Chị Xinh Đẹp Làm Tinh

Chương 34: 34: Đến Làm Mối
Tuy lần này đến đây, cô nói muốn quyến rũ một đồng chí có điều kiện tốt, nhưng đó là bởi vì Tô Ngọc Đình đáng ghét, chứ thực ra cô không hề có suy nghĩ đó.

Từ trước đến nay Tô Yến Đình chưa từng đàng hoàng yêu đương bao giờ.

Hồi còn đi học, mẹ nhắc nhở dặn dò hàng ngàn hàng vạn lần, không cho phép cô yêu sớm, quản cô vô cùng chặt.

Bà nhất định không cho phép cây cải thảo mình chăm sóc tốt như vậy bị tên nhóc nào cướp đi mất.

Đợi đến khi cô tốt nghiệp đi làm, sau khi có hình tượng lý tưởng vợ hiền có công việc ổn định là “giáo viên”, mẹ cô mới tính cho cô chạm đến thành tựu “lấy được người chồng tốt”.

Bà để cô tiếp xúc với kiểu đàn ông có điều kiện tốt, ở bên cạnh bày mưu tính kế cho cô, cân nhắc lợi hại đủ kiểu.


Nhưng những người gọi là “đàn ông thành công” thì ai cũng vênh váo tự đắc, chỉ tay dạy bảo cô…Vậy nên cô cũng không cảm nhận được cái gì mà “yêu hận dây dưa”, nam nữ ngồi đối diện nhau mà cứ tưởng như đang trên bàn đàm phán lấy thứ mình cần.

Cô thì cần "lấy được người chồng tốt", đàn ông thì cần một "phụ kiện" vẻ ngoài xinh đẹp được lòng người khác.

Tô Yến Đình rất ghét kiểu đàn ông vừa thích ra oai lại vừa kiêu căng ngạo mạn, vậy nên cô có thiện cảm với kiểu người như Trương Triết Viễn làm văn thư nhìn ngốc ngốc kia hơn.

Cùng lúc đó, ở tầng một của nhà khách.

“Tham mưu trưởng Giang, đã ký xong rồi, anh còn có chuyện gì sao?”Giang Nhung mím môi: “Lúc anh Từ đi có dặn dò gì không?”“Không.

”Lúc rời khỏi nhà khách, Giang Nhung không nhịn nổi nhìn về phía cầu thang, anh vào đây cũng đã mấy chục phút rồi mà vẫn chưa thấy ai đi xuống.


Con cá vàng nhỏ ấy vừa liếc mắt đưa tình, vừa nhìn lén anh…Rốt cuộc cô muốn làm gì?Cô cũng thích anh giống những cô gái khác sao?Nghĩ tới đây, tâm trạng Giang Nhung bỗng nhiên tốt hơn rất nhiều, ngón tay thon dài của anh mân mê chiếc cúc tay áo một lúc.

Anh vừa đi ra ngoài được vài bước, đúng lúc bắt gặp một vài cán độ cùng đội đang cười đùa vui vẻ.

Nụ cười trên mặt đại đội trưởng Triệu đột nhiên đông cứng lại, những người còn lại cũng vậy.

Giang Nhung cau mày: “Các cậu đang làm gì vậy?”“Chúng tôi muốn gặp chị dâu tương lai của mình, đây là chuyện vui mà, tiểu đoàn trưởng của chúng tôi thích một cô gái, cực kỳ xinh đẹp.

Nghe nói còn là chị ruột của người yêu tiểu đoàn trưởng Tăng đội bên cạnh, hôm nay hai chị em họ đến thăm người thân, tiểu đội trưởng của chúng tôi nhìn trúng người ta rồi.

”“Chúng tôi muốn đến gặp, để giúp làm mối mà.

”.Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.