Dụ Dỗ Đại Luật Sư

Chương 1819Chương 1819

Hai người trên thương trường đều là người mạnh mẽ, từ nhỏ đã thiếu chăm sóc Hoắc Anh Tuấn, giờ phút này không biết phải đối mặt với một Hoắc Anh Tuấn ngây thơ như vậy thì sẽ như thế nào.

Hoắc Anh Tuấn nhìn hai người bọn họ, sau đó lại nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của Khương Tuyết Nhu, càng khóc lớn hơn, “tôi không muốn, cha mẹ của tôi … già rồi.”

Già rồi,Lục Minh Anh và Hoắc Nhã Lam như bị mũi tên xuyên vào tim.

Thực ra họ cũng không già lắm, đã năm mươi tuổi, nhưng được chăm sóc rất tốt, tệ nhất là cũng trông như bốn mươi tuổi.

Hoắc Nhã Lam lúc này mới nói: “Chúng ta không già, mà con mới già.”

Lục Minh Anh gật đầu đồng ý, tuy rằng bác sĩ nói không thể kích thích con trai, nhưng con trai nói già là ông ấy có chút không chịu nổi.

“Tôi không nghe, tôi không nghe.” Hoắc Anh Tuấn che lỗ tai, vẻ mặt không thể chấp nhận được, “Tôi mới hai tuổi.”

“…”

Khương Tuyết Nhu cảm thấy đầu óc choáng váng, nếu như lúc bình thường cô có thể đi theo anh, nhưng chuyện này có liên quan đến cha mẹ….

Cô khó khăn kéo tay Hoắc Anh Tuấn ra, nghiêm túc nói: “Đừng khóc.”

“Tuyết Nhu.” Nhìn thấy dáng vẻ nghiêm túc của cô, Hoắc Anh Tuấn lập tức nín khóc, chỉ khẽ khịt mũi, giọt nước mắt rơi trên mặt, làm cho  ai nhìn cũng khiến trái tim đau nhói.

“Anh Tuấn, nghe lời tôi.” Khương Tuyết Nhu lau đi nước mắt trên mặt, “Cha mẹ là do ông trời định, dì Hoắc Nhã Lam là mẹ của cháu, sao có thể nói cô ấy già rồi, cháu có biết cô ấy vất vả như thế nào sinh ra cháu không? Còn có chú Lục, chú ấy là cha của cháu, con cái phải tôn trọng cha mẹ, không được ghét bỏ, như vậy mới là người con ngoan.. ”

“Tôi là con ngoan.” Hoắc Anh Tuấn nghiêm túc nói, có chút hoảng hốt.

“Vậy thì hãy lễ phép với cha mẹ.” Khương Tuyết Nhu nói tiếp.

“Ồ, được rồi.” Hoắc Anh Tuấn ngoan ngoãn nhìn Hoắc Nhã Lam và Lục Minh Anh, sau đó trầm giọng nói: “Xin lỗi, thực xin lỗi.”

“Không sao đâu.” Trái tim của Hoắc Nhã Lam như muốn tan chảy, trong lòng có chút ghen tị,  Hoắc Anh Tuấn bị bà bỏ rơi khi còn nhỏ, không ngờ con trai lại có lúc một lòng kính trọng bà như vậy.

Lục Minh Anh cũng vậy, nhưng ông ấy là đàn ông, cho dù có cứng rắn đến đâu ánh mắt cũng không khỏi đỏ lên.

Với tư cách là một người cha, ông đã quá xem thường trách nhiệm và bỏ lỡ tuổi thơ của Hoắc Phong Lang và Hoắc Anh Tuấn. Đây là một cơ hội mà ông trời ban cho để ông được hòa thuận với con trai mình một lần nữa.

“Không sao.” Ông xua tay, “Em cùng Tuyết Nhu vào nhà đi, tôi muốn hút một điếu thuốc.”

Khương Tuyết Nhu đi vào cùng Hoắc Anh Tuấn, Hoắc Anh Tuấn quay đầu không khỏi liếc nhìn bóng lưng ảm đạm của ông ấy, trong lòng cảm thấy có chút khó chịu.

Vừa rồi ông ấy có nói quá không?

Tuyết Nhu cho rằng không thể đánh giá người ta qua vẻ bề ngoài, già đi không phải lỗi của ông ấy..

Sau khi vào biệt thự, Tiểu Khê cũng không ghen tị nữa, ngược lại còn nhớ lời mẹ đã nói, coi cha hiện tại như một người bạn tốt.

“Anh Tuấn, tôi với Lãnh Lãnh có một ngôi nhà búp bê, chúng ta có chơi chung không?” Tiểu Khê đưa ra ý muốn mời.

Hoắc Anh Tuấn nghe thấy có chút dao động nhẹ, không khỏi nhìn về phía Khương Tuyết Nhu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.