Thông tin truyện

Thập Niên 70 Xuyên Thành Cô Chị Xinh Đẹp Làm Tinh

Thập Niên 70 Xuyên Thành Cô Chị Xinh Đẹp Làm Tinh

Trạng thái:

Đang ra

Số chương:

34

Lượt xem:

754
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt
Tô Nghiên, bà chủ cửa hàng bánh ngọt với ngoại hình ngây thơ như bé thỏ trắng, được mọi người đánh giá là dịu dàng, khéo léo và tay nghề trang trí bánh tuyệt đẹp. Tuy nhiên, một lần ngoài ý muốn, cô xuyên vào trong nữ phụ Tô Yến Đình một nhân vật gây chuyện trong truyện thập niên. Tô Yến Đình, bông hoa xinh đẹp của thôn, bị Tăng Vân Quân - quân nhân có tiền đồ tốt đẹp, người được thu xếp làm chồng - cưới em út của cô là Tô Ngọc Đình, cũng chính là nữ chính trùng sinh. Tô Yến Đình ghen tị và làm xằng làm bậy, can thiệp hôn sự của Tăng Vân Quân và Tô Ngọc Đình, nhưng càng gây chuyện, tình cảm giữa nam nữ chính càng vững chắc hơn. Cuối cùng, Tô Yến Đình trở thành đá kê chân cho tình cảm của nam nữ chính và gặp phải kết cục thảm thiết.

Sau khi trùng sinh, Tô Ngọc Đình phá hoại thành công hôn sự của chị ruột, nhưng lại trở thành đối tượng kết hôn của Tăng Vân Quân. Tuy nhiên, cô không có chút tình cảm nào với anh ta và chỉ muốn giải cứu Tăng Vân Quân khỏi tổn thương của chị gái. Đồng thời, Tô Yến Đình - hiện là Tô Nghiên - muốn thử cảm giác làm nữ hoàng drama. Cô không tới quân khu để níu kéo nam chính mà để ghê tởm hai người bọn họ, nhưng lại cuốn hút sự chú ý của thủ trưởng của nam chính. Tô Yến Đình đồng ý làm đối tượng của anh ta, nhưng càng gây chuyện thì anh ta lại càng cuồng sủng cô.

Câu chuyện xoay quanh trận chiến giữa hai nữ phụ trong truyện thập niên, Tô Yến Đình và Tô Ngọc Đình, và cuộc đua theo đuổi giữa hai nam chính, Tăng Vân Quân và Giang Nhung. Mặc dù đây là một truyện ngôn tình xuyên sách, nhưng có phần hài hước, đặc biệt là với những ai yêu thích drama. Cuối cùng, thông điệp sâu sắc của câu chuyện là hướng tới cuộc sống mai sau và không nên gây chuyện và can thiệp vào tình cảm của người khác.

Bình luận truyện