Boss Yêu Nghiệt Chớ Mập Mờ

Chương 5: Xem ra, cô quá đói khátMột lần nữa đặt cô ở dưới thân, hai tay dùng sức nắm chặt khiến cô không thể giãy giụa, chỉ có thể ngoan ngoãn nằm ở dưới thân thể của hắn. Đối với chuyện thế này, đối với phụ nữ kiểu này, hắn rất thích dạy dỗ một phen. Tuy nhiên đây lại là lần đầu tiên hắn bỏ sức ra để dạy dỗ một người phụ nữ.

"Xem ra, cô rất đói khát!" Cô không lưu loát và khẩn cấp cũng làm cho hắn cảm thấy cô là một phụ nữ không dễ chịu.

"Anh..." Tô Tiểu Mễ mặc dù say đến ngất đi tỉnh lại, nhưng đối với nụ cười không có ý tốt của hắn, vẫn nghe được.

Còn chưa chờ cô có phản ứng, tay của ai kia đã kéo quần của cô xuống, thân thể nhu mì xinh đẹp, tỷ lệ hoàn hảo hiện ra trước mắt hắn.

Trừ đi bộ ngực không có đạt tới yêu cầu hoàn mỹ của hắn ra, những thứ khác vừa đủ để khiến hắn hài lòng không thể dời mắt.

Đột nhiên bị người khác lột xiêm y, thân thể hiện ra ở trước mặt người đàn ông xa lạ như vậy, Tô Tiểu Mễ cảm thấy xấu hổ rồi lại có một tia khủng hoảng, tấm thân xử nữ giữ bao nhiêu năm giờ đây sẽ phải kết thúc?

Tay của hắn rất nhuần nhuyễn lục lọi ở trên người của cô, khơi mào dục vọng nguyên thuỷ nhất của phụ nữ. Truyện Sắc Hiệp - https://truyenbathu.net

Trong lòng Tô Tiểu Mễ một hồi sợ một hồi loạn, rượu cồn trong cơ thể lại giống như một loại độc, ăn mòn thân thể của cô, theo ngón tay của đối phương mà trở nên nóng dần lên, một hồi, một hồi khoái cảm giống như điện va vào da thịt cô.

"Ừ..." Từ ngữ không mục đích từ khóe miệng của cô tràn ra, một loại nhu cầu nguyên thủy thúc đẩy cô tham lam muốn nhiều hơn, thất thần trong suy nghĩ lại thoáng qua những hình ảnh ngắt quãng đẹp đẽ, vui vẻ trong tiểu thuyết miêu tả, chẳng lẽ đây chính là cao... triều?

Ngoài cửa sổ đột nhiên sấm sét một hồi, phá vỡ say mê của cô, tia chớp nhanh chóng chiếu sáng người đàn ông trước mặt, ngũ quan như điêu khắc thoáng qua mắt của cô, mà trong nháy mắt hắn lại lấy tốc độ mãnh liệt nhanh chóng tiến vào trong thân thể cô, khiến cô có cảm giác đau đến mức như bị xé nứt toàn thân, xỏ xuyên qua cả người, cả thần kinh!!!

"A..." Cô thống khổ sợ hãi kêu, vẻ mặt hận không thể tát người đàn ông trước mắt một cái cho rớt giường.

Khóe miệng hắn lộ ra cười tà ác, "Giả bộ thục nữ giống như vậy, thì ra cô đúng là xử nữ."

"Khốn kiếp, tôi không chơi nữa, đi xuống!" Lông mày Tô Tiểu Mễ cau thành một đoàn, mới vừa có một chút vui vẻ bị đau bất thình lình hoàn toàn đánh tan.

Người kia dán vào cô thật chặt, ngón tay quét nhẹ lông mày cô, cười lạnh nói: "Lúc này cũng không phải do cô quyết định."

Lời nói vừa rơi xuống, hắn hoàn toàn không có bận tâm cảm thụ của cô, hung hăng làm cô đau nhói, tựa hồ lấy phương thức như thế nói cho cô biết, cô gái tốt không được ra ngoài tùy tiện tìm đàn ông phá hư thân.

"Tôi muốn cô nhớ, dùng phương thức đau nhất, tàn nhẫn nhất cho cô một đêm đầu khắc cốt ghi tâm." Trong suy nghĩ của người kia thoáng qua một cái ý niệm như vậy, tiếng sấm ngoài cửa sổ vang lớn hơn, trời mưa lớn hơn, bên trong phòng ai kia càng thêm không sợ hãi một lần lại một lần muốn cô, tựa hồ không biết mệt mỏi, cô không lưu loát khiến cho hắn hơi bị phát điên, muốn đem cô nhét vào trong thân thể của mình hoàn toàn, vì vậy, càng hung mãnh đòi lấy giống như bão táp ngoài cửa sổ, không có mạnh nhất, chỉ có mạnh hơn.

Tô Tiểu Mễ ở dưới thân hắn, xương cốt như tan rã, cái loại đau nhói toàn thân này khiến cho cô sẽ không bao giờ một lần nữa tin tưởng cái gì mà tuyệt vời hương vị, hồn phách bay bổng như trong tiểu thuyết viết, nói gì mà đau một cái sẽ khoái cảm toàn thân, ngay sau đó là #%@&...TMD! Tất cả đều là gạt người, ở trên thực tế của cô, trừ đau chính là chua, trừ chua vẫn lại là đau...

Loại cảm giác đau này, Tô Tiểu Mễ sẽ nhớ cả đời!!!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.