Boss Yêu Nghiệt Chớ Mập Mờ

Chương 9: Không cúi đầu với cấp trên"Oa..."

"Rất có hình thể đó!"

"Nếu có thể ôm người như vậy một chút, không biết có sảng khoái không?" Truyện Tiên Hiệp - Truyện Bất Hủ

"Ôm thì tính cái gì, nên trực tiếp nhào tới, đè lên, sau đó XXOO! XXOO ngất đi, tỉnh lại OOXX tiếp! Hừ!" Chỉ thấy một phụ nữ tóc dài khác, lớn mật mà yêu mị, tất cả ánh mắt của phụ nữ đồng loạt nhìn về cô, cô là Tạ Mạch Kỳ nổi danh là em gái cay độc ở quốc tế Dung Khoa, danh hiệu khác là em gái ngực to, đảm nhiệm trợ lí tổng giám thị trường, bởi vì tổng giám thị trường tiền nhiệm nghỉ việc, cô tạm thời bị điều tới làm thư kí, chờ đợi tổng giám thị trường tân nhiệm đến.

"Mạch Kỳ, người đàn ông kia chẳng lẽ là tổng giám thị trường mới sao, nếu như đúng, vậy cậu thật có phúc." Một phụ nữ khác trong đám mang theo vẻ mặt hâm mộ cùng một tia đố kỵ nhìn cô.

Ánh mắt Mạch Kỳ tỏa ra ánh sáng, nếu như cấp trên của cô biến thành soái ca đẹp trai như vậy, bắt cô làm mệt chết cũng là đáng giá, lòng của cô đã sắp phát ra một trận khí thế mạnh mẽ.

Ở nơi này, giới thiệu sơ lược, bên trong quốc tế Dung Khoa có mấy ngành căn bản và chủ yếu, mỗi công ty ngoài các phòng nhân sự cơ bản, hành chính, tài vụ cùng pháp vụ, còn có phòng thị trường, phòng tiếp thị, đến phòng kế hoạch, người đứng đầu các phòng gọi tổng giám, mỗi tổng giám cũng có thêm một vị phụ tá, trên tổng giám là Phó tổng, rồi tới CEO.

Hạ Tử Vi ở phòng tiếp thị, phòng tiếp thị chia thành bốn nhóm, mỗi nhóm khoảng mười người, thành tích Hạ Tử Vi vượt trội, trở thành chủ quản một trong bốn nhóm, phòng tiếp thị của cô có cấp trên là tổng giám Hà Kình.

Tô Tiểu Mễ ở phòng kế hoạch, phòng kế hoạch cũng phân bốn nhóm, mỗi nhóm có thêm bốn người chủ quản, Tô Tiểu Mễ đảm nhiệm chủ quản nhóm A phòng kế hoạch. Kế hoạch chủ yếu là sáng kiến, hơn nữa dựa trên sáng kiến của phòng tiếp thị, phòng tiếp thị cùng phòng kế hoạch kết hợp với nhau là một đặc sắc của Dung Khoa quốc tế, Tô Tiểu Mễ cực kì hợp tác với Hạ Tử Vi, hai người liên thủ sáng lập rất nhiều dự án thành công, vì thành tích của tập thể đã cống hiến rất nhiều, cũng là một đôi hợp tác ăn ý nhất ở quốc tế Dung Khoa.

*********

Hội nghị trên tầng cao ở quốc tế Dung Khoa.

CEO là một người đàn ông trên 50 tuổi, nhờ cơ thể được chăm sóc tốt khiến ngũ quan như điêu khắc, có thể thấy được lúc còn trẻ nhất định là một đại gia siêu đẹp trai, cả người ông toát ra hơi thở của lão đại trên thương trường.

Mở đầu hội nghị, chính là giới thiệu tổng giám kế hoạch tân nhiệm Lâm Khải, đồng thời kiêm chủ tịch bộ máy vận chuyển buôn bán, kiêm luôn cả quản lí phòng kế hoạch, phòng thị trường cùng với phòng tiếp thị. Tổng giám thị trường và tổng giám tiếp thị, ánh mắt đồng loạt nhìn về phía hắn, đối với người đột nhiên đến này, ngay cả tuổi cũng khoảng bằng bọn họ thậm chí còn nhỏ hơn, lập tức trở thành cấp trên khiến bọn hắn có chút không phục.

Vẻ mặt hắn sắc bén, lạnh lùng làm cho người ta đoán không ra suy nghĩ. Đối mặt với tất cả cấp trên, cổ đông cùng với CEO, thái độ của hắn lại không có chút xu nịnh, màn tự giới thiệu mình cũng đơn giản, thậm chí còn có chút lãnh đạm.

"Tôi tên là Lâm Khải, luôn luôn công tác ở nước ngoài, sau khi về nước công việc đầu tiên là ở quốc tế Dung Khoa, hi vọng về sau sẽ cùng nhau tiến bộ với mọi người."

Nhiệm vụ báo cáo hiệu quả công việc tháng trước cùng với tháng sau của các ngành cũng hoàn thành, đơn giản mà nhanh chóng.

30 phút trước, Tô Tiểu Mễ nhận được tin cấp trên tân nhiệm đến nhận chức, nhân viên các ngành tập trung tại phòng họp, bởi vì sau 30 phút đó cấp trên tân nhiệm muốn mở cuộc họp.

Lúc cô ngồi xuống không lâu, nhìn thấy tất cả chủ quản phòng thị trường, phòng tiếp thị, kế hoạch cũng đi vào, Tô Tiểu Mễ kinh ngạc, Hạ Tử Vi ném cho cô ánh mắt bình tĩnh chớ nóng rồi ngồi ở bên cạnh cô.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.