Cao Thủ Tu Chân

Chương 3379Chương 3379

Bóng người to lớn vừa nghĩ đến đó, trong mắt hiện lên tia sáng đầy hứng thú.

“Thú vị, mặc dù chỉ mới phá được tầng thứ nhất của khóa Tinh Ngân, nhưng đây vẫn là lần đầu tiên trong bốn mươi vạn năm nay, mình gặp được chuyện “lạ” như vậy”.

Ông ta cảm ứng sơ qua một lúc, sau đó khóe miệng hiện lên ý cười: “Từ vị trí này cho thấy, người phá khóa Tinh Ngân có lẽ là ở vùng Bắc Thương. Vậy để tôi xem xem, rốt cuộc cậu có thể làm đến mức nào”.

“Tầng thứ nhất? Cậu đang nói gì?”.

Mai Nhược Lãnh vừa mới dựng một chiếc lều cho Diệp Thiên xong, nghe Diệp Thiên nói vậy thì hơi tò mò quay đầu lại.

Diệp Thiên nhìn thấy cô ta dựng lều cho mình, lập tức mỉm cười thân thiện với cô ta, nhưng lại không trả lời.

Tầng thứ nhất mà cậu nói chính là tầng phong ấn đầu tiên của khóa Tinh Ngân.

Khóa tinh ngân thật ra có năm tầng phong ấn hòa lẫn vào nhau một chách cực kỳ lộn xộn phức tạp. chúng chồng lấn lên nhau, hình thành chin lớp xiềng xích mạnh yếu khác nhau, áp chế hoàn toàn sức mạnh của người bị phong ấn, không thể sử dụng.

Trong đó, tầng phong ấn đầu tiên là yếu nhất, tằng thứ năm là mạnh nhất. diệp thiên mất hai canh giờ, trong lúc đó phải chịu cơn đâu kịch liệt, không hề gián đoạn điều động phệ thiên huyền lực pha skhoas tinh ngân mới phá được tầng phong ấn thứ nhất.

Tầng phong ấn thứ nhất được mở ra, cậu đã có thể sử dụng một phần sức mạnh. Theo sự cảm ứng của cậu, lúc này cậu có thể phát huy được hai thành sức mạnh ở thời kỳ toàn thịnh, cũng chính là cảnh giới trúc cơ, tương đương với cảnh giới vương cấp ở Trái Đất.

Mặc dù sức mạnh có dấu hiệu khôi phục, cậu vẫn không hề chậm trễ. Liễu Thừa Phong, thanh niên mặc Hán phục dẫn đầu nhóm cán bộ đến đây hôm nay, có cảnh giới tiên thiên đại viên mãn. Hơn nữa, hắn có thể xếp vào hạng mười một bảng thiên kiêu dải Ngân Hà, phương diện kinh nghiệm chiến đấu và kỹ pháp chiến đấu chắc chắn không thua kém gì Thôi Cách xếp hạng mười.

Nếu ngày mai Liễu Thừa Phong chủ trì xử tử cậu, vậy thì cậu sẽ phải đánh bại Liễu Thừa Phong. Theo tính toán của cậu, ít nhất cậu phải khôi phục được sáu thành sức mạnh, đạt đến tu vi cảnh giới tiên thiên, nói cách khác là phải phá được tầng phong ấn thứ ba.

Bây giờ đến sáng ngày mai chỉ còn bốn canh giờ, thời gian có thể nói là rất gấp rút.

“Không có gì, cảm ơn lều che mưa của cô”.

Diệp Thiên ngước mắt lên nhìn Mai Nhược Lãnh, giọng nói bỗng trở nên trịnh trọng hơn.

“Nếu đã quen biết thì cũng xem như có duyên. Tôi hứa với cô, nếu ngày mai tôi có thể sống sót, nhất định sẽ đưa cô rời khỏi Tinh Ngân Chi Nhãn”.

Mai Nhược Lãnh cũng từng nghe những lời tương tự từ các nhân vật tự cho mình siêu phàm, trong đó thậm chí còn có cao thủ đỉnh cao dải Ngân Hà cùng vai vế với sư tôn của cô ta, có nhân vật tu vi vượt trên nguyên anh thất phẩm. Nhưng không ai ngoại lệ, cuối cùng những lời đó đều trở thành những lời nói suông, không thể thực hiện, tất cả đều lắng chìm dưới ách thống trị của Bắc Thương Chân Quân.

Nhưng không biết vì sao, khi nghe Diệp Thiên nói ra câu này, trong lòng cô ta hơi dao động, dâng lên sự tín nhiệm trước nay chưa từng có, cứ như cậu có thể làm được vậy.

Cô ta chỉ xuất thần trong nháy mắt, sau đó lại tự giễu lắc đầu: “Ngu xuẩn, mình đang nghĩ lung tung gì vậy? Đừng nói bây giờ cậu ta bị phong ấn sức mạnh, chỉ là người bình thường, dù có ở thời kỳ toàn thịnh cũng sẽ không làm được”.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.