Chàng rể cực phẩm

Chương 1110: Tống huynh mau trốn    Chương 1110: Tống huynh mau trốn

    

    Chương 1110: Tống huynh

    

    "Lâm Ẩn cao ngạo như lời đồn!"

    

    Dưới Thiên Môn, tất cả mọi người đều kinh ngạc.

    

    Bọn họ không ngờ Lâm Ẩn đối mặt với hai Địa Tiên Trung Kỳ, nhà Châu Thành đứng sau lại dám kiêu ngạo như vậy, biết Lâm Ẩn mới thăng Địa Tiên mấy năm.

    

    "Hôm nay liền cáo từ, Thiên Môn này, còn không muốn đi vào!"

    

    Tống Kỳ khịt mũi lạnh lùng, và đà che ngợp bầu trời đã được ép xuống, và âm thanh được tiếng vang cho dặm mười, như sấm sét, thế giới bị nứt, và nhiều nhà sư với canh yếu, khuôn mặt của họ trở nên xanh tại chỗ, và cơ thể họ run rẩy.

    

    "Người ta đồn rằng thực lực của Tống Kỳ sắp đột phá đến Địa kiếp giai đoạn muộn, hiện tại xem ra là thật."

    

    Có Địa Tiên không vào được Thiên Môn, vẻ mặt lúc này ngưng trọng nhìn Tống Kỳ.

    

    Tống Kỳ và Chương Mục canh giữ bên ngoài Thiên Môn, bọn họ có cơ hội tiến vào Thiên Môn ở đâu, đây có phải là kết thúc hành trình truy tìm kho báu của bọn họ?

    

    "Tống huynh, tại sao phải nói chuyện với nam tử này? Nếu như có thể giết được nam tử này, ta nghĩ Lãnh Châu gia cũng sẽ rất hài lòng."

    

    Chu gia lão tổ đứng lên nói, sáu tháng trước Lâm Ẩn mất mặt trước công chúng ở Nguyên gia, hôm nay là cơ hội tốt để báo thù.

    

    “Xâm phạm Châu gia giống như xúc phạm ta. Bồng Lai bí cảnh, Tống huynh, ta có thể ra tay, giúp ngươi giết hắn sao?” Một người đàn ông trung niên đứng lên, chính là Khâu gia gia chủ Khâu Như Phi, rất có ấn tượng. .Cũng là Địa Tiên Trung Kỳ.

    

    Chu gia lão tổ và Khâu Như Phi đều là tu sĩ của Địa Tiên Trung Kỳ, cộng thêm Chương Mục Tống Kỳ, bọn họ là tứ sư phụ của Địa Tiên Trung Kỳ.

    

    “Mọi người, là kẻ địch của Ẩn Thiếu chính là kẻ thù của ta, Tần gia. Các ngươi phải suy nghĩ kỹ càng!” Tần Lão đứng lên, lạnh lùng nói, Lâm Ẩn chính là Tần gia khách khí của hắn, những người này ngang nhiên muốn là phải. Lâm Ẩn bắn ra, cũng không để Tần gia của hắn vào mắt.

    

    "Tần gia, Tây Sơn bây giờ càng ngày càng kém, hôm nay các ngươi đến chết rồi!"

    

    Tống Kỳ hừ lạnh một tiếng.

    

    Hắn trực tiếp ném một cây cọ, cầm lên không trung, chân nguyên rộng lớn, biến thành móng rồng kích thước hàng chục mét, đè xuống như một ngọn đồi, móng rồng vừa mới hình thành, áp núi liền từ che. bầu trời, đặc biệt Từng cơn gió làm xé toạc làn nước biển xung quanh, như thể một lưỡi dao sắc bén đang cắt đậu phụ.

    

    Ngay khi Tống Kỳ ra tay, đã thể hiện siêu sức mạnh của mình, sắc mặt của Cao Huyền ở phía xa biến đổi điên cuồng, anh ta cho rằng tổ tiên của mình mạnh hơn Tống Kỳ, nhưng bây giờ Tống Kỳ không tự tin khi mình ra đòn. Lên.

    

    Tống gia chỉ là Nhị gia của Doanh Châu đảo, không ngờ lại có thực lực như vậy.,

    

    Nhiều cường giả Địa Tiên sắc mặt đại biến, thân hình nhanh chóng lui về phía sau, lòng bàn tay của Đông Kỳ trực tiếp bao phủ hầu hết bọn họ.

     hȯtȓuyëŋ .cøm

    "Tống gia chủ bắn, Lâm Ẩn đứa con trai này nhất định sẽ chết!"

    

    Một nụ cười đắc thắng nở trên mặt Chu Ân, nếu ai có mặt ghét Lâm Ẩn nhất chính là Chu Ân, trong lòng Chu Ân, Lâm Ẩn hận hắn đã lấy vợ mình, hắn muốn thay Tống Kỳ, đích thân đập chết Lâm Ẩn. thành một vạn mảnh.

    

    "Bùm!"

    

    Ta nhìn thấy chân nguyên bị bàn tay khổng lồ ấn xuống, cách Lâm Ẩn mười thước, bỗng nhiên hóa thành một cơn gió, thổi tung góc áo của Lâm Ẩn, y phục săn bắn nhưng không hề bị thương. .

    

    "Chuyện này diễn ra như thế nào?"

    

    Những người xung quanh sửng sốt.

    

    Nhiều chiến binh Nhân Tiên Thần cảnh phản ứng vội vàng bỏ chạy khỏi vùng phụ cận của Thiên Môn, dù không biết chuyện gì xảy ra vừa rồi, nhưng có thể chắc chắn rằng nếu móng vuốt vừa rồi bị bắt, bọn họ cũng không kịp. chống lại hậu quả sau này.

    

    Chính là Chương Mục Chu lão tổ cùng những người khác đều kinh ngạc, vừa rồi móng vuốt của Tống Kỳ đã ngưng tụ thành chất, có thể xuyên thủng một tấm thép dày mấy chục mét, làm sao có thể đột nhiên biến mất?

    

    Tống Kỳ khẽ nhíu mày, sau đó rất nhanh liền hoàn hồn.

    

    "Tiểu bọ, xem ta giết ngươi như thế nào!"

    

    Chỉ là tuy rằng trên môi Tống Kỳ nói như vậy, nhưng sắc mặt không còn bằng phẳng như trước, trở nên nghiêm túc.

    

    Cứ tưởng danh tiếng của Lâm Ẩn chỉ bị thổi bùng, nhưng bây giờ xem ra Lâm Ẩn vẫn còn ít cọ.

    

    Tống Kỳ lại khịt mũi chỉ ra:

    

     "đi với!"

    

    Kêu vang.

    

    Khoảng không vang lên, và ánh sáng của thanh kiếm phản chiếu khoảng không.

    

    Tôi nhìn thấy một lưỡi kiếm ánh sáng vươn ra từ tay Tống Kỳ, chém về phía Lâm Ẩn, trong chốc lát xuyên thủng khoảng không, tạo ra âm thanh xé rách không khí.

    

    Vết chém thần thánh!

    

    Kiến thức hấp dẫn của Tống gia, tương truyền rằng tổ tiên sáng lập của Tống gia, chỉ với một ngón tay và con dao đã xẻ núi ngàn trượng thành hai mảnh. Một mình Tống gia làm nên Tung Hoành Bồng Lai bí cảnh., Kiến thức độc đáo của Tống gia nhất định có thể là xếp ở Bồng Lai bí cảnh.

    

    Dao này chém ra, có nghĩa là Tống Kỳ đang tức giận.

    

    Chu gia lão tổ Khâu Như Phi Chương Mục ba người gật đầu, chuẩn bị ngồi nhìn Lâm Ẩn rơi xuống.

    (Nguồn Hố Truyện hotruyen .com)

    Tôi thấy Lâm Ẩn bình tĩnh nói:

    

    "Nếu như ngươi ở giai đoạn cuối là Địa Tiên, đối mặt với ngươi thủ đoạn này, ta nhất thời phải tránh ra rìa, đáng tiếc ngươi cũng chỉ là Địa Tiên Trung Kỳ."

    

    Hắn nhẹ nhàng vươn tay, không có ngưng tụ bất kỳ chân nguyên nào, kiếm quang có thể uy hiếp uy lực muộn màng của Địa Tiên đều bị Lâm Ẩn trực tiếp nắm lấy bằng tay không.

    

    Mấy năm nay, Lâm Ẩn cũng không nhàn rỗi, mặc dù không có đột phá gì nữa, nhưng đã hoàn toàn tiêu hóa dược lực của chín biến Long Trùng Trùng Hồn Thảo, cộng thêm bao nhiêu Linh Thạch tiên dược, cho dù là. sức mạnh đỉnh cao của Địa Tiên, hắn cũng khó có thể đột phá phòng ngự của hắn, mặc dù Thần Kiếm chém giết rất nhiều, nhưng cũng không thể giúp hắn.

    

    "Làm sao có thể?"

    

    Lần này mọi người hoàn toàn bị sốc.

    

    Đặc biệt là Chu An, hắn không thể tin vào mắt mình, Chu gia lão tổ Khâu Như Phi càng thêm cứng đờ, trăm năm chưa từng thấy qua phương pháp này.

    

    Những người xung quanh thậm chí còn nhìn ra ngoài.

    

    "Thần kiếm một cái!"

    

    Tống Kỳ vô cùng tức giận, sức mạnh giết chết Vô Song từ trước đến nay là niềm tự hào của hắn, nay lại bị Lâm Ẩn sỉ nhục như vậy, điều này đã hoàn toàn chọc giận cường giả Địa Tiên lâu năm.

    

    Cả người anh ta dâng trào, một vòng kiếm quang khổng lồ từ phía sau bay lên, giống như một thanh kiếm thần. Dưới nền kiếm khí, Tống Kỳ giống như một vị thần chín ngày. Chân nguyên dâng trào xung quanh anh ta, như gió và sấm sét Âm thanh, sức ép kinh khủng tăng vọt, trong bán kính ba trăm mét không ai dám đứng lại.

    

    Giờ phút này, Tống Kỳ dùng hết sức bắn ra, không còn chút dè dặt.

    

    "Ồn ào!"

    

    Lần này Lâm Ẩn không đợi chân nguyên của Tống Kỳ ngưng tụ và hình thành, liền bắt đầu đánh trả.

    

    Tôi nhìn thấy ánh đao do Lâm Ẩn cầm trong tay giống như một con rồng đang bơi, khi nó quay quanh cánh tay của anh ta, nó đập mạnh và bay lên không trung.

    

    "Cắt!"

    

    Lâm Ẩn búng nhẹ ngón tay.

    

    Kiếm quang mãnh liệt bắn ra, chỉ thẳng vào Tống Kỳ.

    

    Uy lực của kiếm quang này mạnh hơn năm điểm so với lúc Tống Kỳ đứng dậy vừa rồi, âm thanh bạo liệt, phá tan hư không, núi sông rung chuyển, nước biển chung quanh cũng bị kiếm quang này hấp dẫn, lao thẳng về phía Tống Kỳ mà đi. với.

    

    Khuôn mặt của vô số người thay đổi đáng kể! Bị sốc với vị trí của cú đánh này

    

    Chương Mục ngay cả sắc mặt đều thay đổi, quát: "Tống huynh, chạy đi!"

    

    


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.

Bình luận truyện