Cùng Tổng Tài Daddy Cưng Chiều Mẹ

Chương 515Chương 515: Cô Lê lấy đâu ra tự tin?

Lê Duyệt Tư thân thể khẽ run lên, sắc mặt rất xấu.

“Anh ấy nói với em rằng có lẽ người em thích từ đầu đến cuối là anh, cho dù ở bên anh ấy thì người em liên lạc nhiều nhất vẫn là anh. Khi đó, có lẽ chúng ta còn quá nhỏ để phân biệt được đâu là yêu và đâu là thích.”

Lệ Hữu Tuấn chỉ nhìn cô ta như thế này, nhưng không nói.

Lê Duyệt Tư nghĩ rằng anh cảm động trước những lời nhận xét chân tình của cô, và cô ta không nhịn được ngước mắt lên.

Trong mắt cô ta, nước gợn sóng, rất tình cảm.

‘Sau đó, cô ta đột nhiên không kiểm soát được tình cảm của mình, năm lấy bàn tay của Lệ Hữu Tuấn “Hữu Tuấn, cho tới bây giờ em mới hiểu. Có lẽ ngay từ đầu, người em thích là anh. Đối với Lục Mặc Thâm, em chỉ là không cam tâm”

“Em thừa nhận lúc đó em quả thực có chút nóng nảy nóng nảy, tưởng rằng em có thể theo đuổi anh ấy”

“Vi vậy, anh ấy càng từ chối em, em càng thất vọng và can đảm hơn, nhưng khi chúng em thực sự ở bên nhau, em mới thấy rõ trái tim mình”

Lê Duyệt Tư dừng lại khi cô ta nói điều đó, và sau đó cô ta dường như đã lấy hết can đảm của mình “Hữu Tuấn, chúng ta… hai chúng ta có thể bắt đầu lại không?”

Lệ Hữu Tuấn nheo mắt Lê Duyệt Tư vội vàng giải thích: “Em ở bên Lục Mặc Thâm lâu như vậy, làm mất vài năm của chúng ta, cho nên em không quan tâm thời gian anh ở bên Tô Kim Thư. Chỉ cần anh đồng ý chia tay, em có thể ở bên anh”

“Cô đang nói cái gì vậy?”

Nhìn đôi mắt sâu thắm của Lệ Hữu Tuấn, Lê Duyệt Tư nghĩ răng anh đã bị động.

Cô ta cúi đầu và nói một cách rất ngượng ngùng: “Em đã nói, chỉ cần anh bằng lòng chia tay với Tô Kim Thư, em sẵn sàng chấp nhận anh. Em hứa rằng em cũng giải quyết dứt điểm mối quan hệ với Lục Mặc Thâm, nghiêm túc với anh, hy sinh tất cả những gì em có”

“Phì..”

Lệ Hữu Tuấn luôn tỏ ra bình tĩnh, đột nhiên bật cười.

Tiếng cười đột ngột này khiến Lê Duyệt Tư sững sờ.

Cô ta ngạc nhiên ngẩng đầu lên và nhìn Lệ Hữu Tuấn rất khó hiểu: “Hữu Tuấn, anh… anh sướng quá phải không?”

“Ehèm, Lệ Hữu Tuấn hắng giọng, như thể phải cố gắng rất nhiều mới ổn định được cảm xúc.

Anh lại nghiêm túc nhìn Lê Duyệt Tư, vẻ mặt có chút kỳ quái “Cô nói nghiêm túc à?”

Lê Duyệt Tư mạnh mẽ gật đầu: “Hữu Tuấn, làm sao em có tị về loại chuyện này?”

Cho đến lúc này, gương mặt điển trai của Lệ Hữu Tuấn trở nên u ám.

Anh lạnh lùng nhìn người phụ nữ trước mặt, ánh mắt vô cùng khắc nghiệt, như đang nhìn sâu kiến bên đường: “Rời bỏ người phụ nữ tôi yêu nhất vì cỡ? Sau đó đứng tại chỗ đáng thương cầu xin cô quay về? Cô Lê, cô lấy đâu ra tự tin vậy?”

“Anh đang nói cái gì vậy?”

‘Vẻ mặt của Lê Duyệt Tư đông cứng lại, cô ta không thể tin được nói đùa với anh “Tôi nói rằng sau khi tôi gặp Tô Kim Thư, tôi không bao giờ nghĩ rằng sẽ có những người phụ nữ khác xuất hiện xung quanh tôi, bao gồm cả cô”

“Hữu Tuấn!”

“Hãy dẹp bỏ niềm kiêu hãnh tội nghiệp của cô đi, vì đối với tôi, nó không có giá trị gì hết”

Sau khi nghe những lời này, Lê Duyệt Tư gần như run lên vì tức giận.

Cô ta không ngờ rằng sau khi cô ta nói chuyện với anh bằng một giọng nhỏ như vậy, anh lại không nể mặt như vậy.

“Lệ Hữu Tuấn, anh tại sao cố ý nói cái này? Nếu như thật sự không muốn cho tôi cơ hội, anh đã không ra đây!”

Khi Lệ Hữu Tuấn nhìn thấy người phụ nữ trước mặt mình, người đã gần như kết thúc cuộc đời của anh, anh chợt cảm thấy hơi buồn cười “Tôi đi ra đây vì hai lý do, nhưng cho dù là thế nào, cũng không bởi vì muốn gặp cô.”

Cái gì?”

“Thứ nhất, đừng lấy Tô Kim Thư ra để uy hiếp tôi. Dù sao thì cô cũng chỉ là con tốt của nhà họ Lê, tôi muốn bóp chết cô dễ như trở bàn tay. Thứ hai…”

Lệ Hữu Tuấn trực tiếp lấy ra một vài bức ảnh từ trong túi của mình “Cô có biết người trong ảnh này không?”

‘Vẻ mặt của Lê Duyệt Tư thay đổi, ánh mắt cô †a lập tức hoảng sợ: “Em… em không biết”

“Đây là trợ lý mới của cô, sao cô lại không biết? Trước khi Lục Mặc Thâm và Lâm Thúy Vân gặp tai nạn, cô ta đã từng đến đài Liêu Vọng. Ở rìa đài Liêu Vọng, rõ ràng có dấu vết bị cắt xuyên qua. Chẳng nhẽ cô muốn nói trên thế giới này có chuyện trùng hợp như vậy sao?”

Chân của Lê Duyệt Tư mềm nhũn và cô ta gần như không thể đứng vững.

Mặt cô ta tái mét, nước mắt lưng tròng: “Hữu Tuấn, anh… anh thật sự nghỉ ngờ em, em quan tâm đến Mặc Thâm như vậy, sao có thể hại anh ấy!”

“Đúng vậy, cô không muốn bị Lâm Thúy Vân cướp mất Lục Mặc Thâm như thế này, đương nhiên cô sẽ không làm hại Lục Mặc Thâm. Người mà cô định giết là Lâm Thúy Vân, đúng không?”

‘Vẻ mặt của Lê Duyệt Tư cứng đờ, lúc này, cô †a có chút không nói nên lời.

“Biểu hiện của cô cho tôi biết răng phán đoán của tôi là đúng”

Lê Duyệt Tư hoảng sợ bước tới, nằm lấy tay áo Lệ Hữu Tuấn “Không phải là như vậy đâu Hữu Tuấn. Em chưa bao giờ nghĩ đến việc làm tổn thương Lâm Thúy Vân. Cho dù… cho dù là trợ lý mới của em muốn đối phó với cô ấy, thì chắc chắn cũng chỉ vì muốn giúp em. Chuyện này từ đầu đến cuối, em thậm chí không hề biết: Lệ Hữu Tuấn rụt tay áo hờ hững; “Những lời này cô có thể giữ lại để giải thích với Lục Mặc Thâm”

“Em..”

“Hôm nay cô đến tìm tôi. Đây là bước đi sai lãm nhất. Nếu tôi là cô, tôi sẽ trở về ngay lập tức và biến mất vĩnh viễn. Bằng không, khi vết thương của Lục Mặc Thâm lành lại, không ai có thể cứu cô!”

Nói xong, anh quay người dửng dưng bỏ đi “Hữu Tuấn, Hữu Tuấn…”

Lê Duyệt Tư vẫn không bỏ cuộc, cô ta vẫn muốn đuổi theo: “Hữu Tuấn, anh tưởng rằng em ở bên Lục Mặc Thâm nhiều năm như vậy, nên đã cùng nhau làm tất cả mọi thứ, nên anh mới từ chối em thế này sao?”

“Em có thể cam đoan với anh, em ở bên anh ấy lâu như vậy nhưng không có làm gì. Anh ấy không hề đụng vào em!”

“Em, em vẫn rất sạch sẽ, em thực sự không để ý chuyện anh và Tô Kim Thư đâu!”

Lệ Hữu Tuấn đột ngột dừng lại và quay đầu lạnh lùng.

Ánh mắt anh nhìn cô ta sắc như dao.

Lê Duyệt Tư cuối cùng cũng ngậm miệng lại, cô ta đứng yên tại ch, tức giận run lên, cho đến khi bóng dáng của Lệ Hữu Tuấn hoàn toàn biến mất khỏi tầm mắt cô ta.

Lúc này, một người bước ra khỏi xe bảo mẫu, chạy lon ton đến bên Lê Duyệt Tư.

Cô ta không phải là trợ lý mới của Lê Duyệt Tư thì là ai được chứ? “Chị Duyệt Tư, làm sao bây giờ? Chị với anh Lệ không thành sao?”

Lê Duyệt Tư bây giờ tâm trạng rất tệ, mặt mày u ám: “Cô không nghe thấy tất cả những gì chúng tôi nói vừa rồi à? Điếc à?”

Cô trợ lý nhỏ gãi “Chị ơi, chúng ta nên làm gì bây giờ? Em nghĩ anh Lệ đã biết phải chuyện đó liên quan đến chúng ta, em rất sợ hãi”

“Nếu sợ thì cút khỏi đây, đi theo tôi làm gï?”


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.