Cưỡng Chiếm Giường Vua: Bạo Quân, Thỉnh An Cho Bổn Cung

Chương 135: Hôn môi của nàngThời gian ngày qua ngày, trong hành trình mỗi ngày của Hạ Như Thanh, không phải nghiền ép Kỳ Lạc Hi, chính là khi dễ Bách Lý Lương, một ngày trải qua sảng khoái .

Nhưng, hôm nay cùng ngày xưa bất đồng, thái hậu truyền thuyết uy nghiêm bốn phương kia đã về.

Bởi vì Kỳ Lạc Hi tự tiện lập nàng làm hậu, cho nên thái hậu cực kỳ bất mãn, lần này trở về, có chiều hướng chất vấn cùng bới móc.

“Hoàng hậu, lần này ngươi cần phải diễn cho tốt ” Kỳ Lạc Hi vẻ mặt nghiêm chỉnh hướng Hạ Như Thanh nói, xem ra lão thái bà này không dễ đối phó a.

“Không phải là giả trang tiểu tình lữ sao? Bổn cung hiểu được ” Hạ Như Thanh nâng mắt lên nhìn hắn , phụ họa nói.

“Bất quá, người hộ vệ kia của ngươi. . . . . . Tuyệt đối không được lưu tại bên cạnh ngươi ” Kỳ Lạc Hi chằm chằm vào thân hình của Bách Lý Lương, âm thầm gian trá mà cười,

Lần này hắn nên cút đi.

Hạ Như Thanh có điều muốn nhìn xem Bách Lý Lương, nhìn qua Kỳ Lạc Hi, xác thực a.

Nếu là cái lão thái hậu này biết rõ bên cạnh của nàng ngoại trừ có một hoàng đế còn có một nam nhân, chẳng phải là nàng sẽ bị phế hậu sao.

Hạ Như Thanh thở dài, không có biện pháp, Bách Lý Lương tuyệt đối không thể dùng thân phận nam nhân xuất hiện ở bên cạnh của nàng. Bất quá, có thể tại bên người Kỳ Lạc Hi.

“Cũng đúng ” Hạ Như Thanh gật đầu, ngay tại thời điểm Kỳ Lạc Hi cho rằng Bách Lý Lương phải cút đi. Một câu của Hạ Như Thanh lại như bồn nước lạnh tưới lên trên đầu của hắn.

“Như vậy Bổn cung đem hắn ban cho cho ngươi a , ngươi cũng không nên không tự nhiên với bảo tiêu của Bổn cung a ” Hạ Như Thanh cười yếu ớt . “Không tự nhiên? ” “Không tự nhiên? “

Hai người vừa nghe lời này, không hẹn mà cùng nói một câu ra “Xem các ngươi ăn ý đến trình độ này, nói các ngươi không có phát sinh cái gì, Bổn cung cũng không tin ” “Ai cùng hắn ăn ý? ” “Ai cùng hắn ăn ý? ’’ hai người, lại rất trùng hợp nói lời giống nhau.

Lời nói vừa mở miệng, bọn họ đều biết không đúng, Kỳ Lạc Hi cùng Bách Lý Lương đều cắn răng nghiến lợi nhìn đối phương, hận không thể đi lên đem hắn xé thành mảnh nhỏ.

“Các ngươi thật sự là trêu chọc chết Bổn cung , bất quá thời gian không còn sớm, Bổn cung cũng muốn đi ngủ ” Hạ Thư Thanh nàng phất phất tay, lười biếng híp mắt bạc .

Bách Lý Lương rất tự giác mà đi ra tẩm cung, trước khi đi rất khách sáo liếc nam nhân nào đó không tự giác. “Kỳ Lạc Hi, làm sao ngươi còn không đi? ” Hạ Như Thanh đi từ từ hướng vào trướng, liếc hắn. “Tẩm cung của hoàng hậu, trẫm đương nhiên muốn ngủ lại ” Kỳ Lạc Hi tính xấu, đi lên, ôm Hạ Như Thanh. Mà Hạ Như Thanh lại ngoài dự đoán mọi người cũng không khiển trách, có lẽ nàng bắt đầu sẽ không khiển trách. Kỳ Lạc Hi ôm thân thể mềm mại của Hạ Như Thanh, ngửi ngửi mùi thơm của cơ thể chỉ mình nàng có, thân thể chợt bắt đầu có phản ứng. Hạ Như Thanh nhìn sắc mặt có chút mất tự nhiên của Kỳ Lạc Hi, hơi hảo tâm sờ lên trán của hắn, rồi sờ lên ngực của hắn nói ra:

“Uy , Kỳ Lạc Hi, ngươi nóng rần lên a, thân thể sao lại nóng hổi như vậy ” cái này vừa hỏi không có gì, nhưng vừa sờ Kỳ Lạc Hi thì tâm lý phòng tuyến cơ hồ muốn đóng băng?

Ánh mắt hắn mang theo tình dục liếc nhìn Hạ Như Thanh, da thịt tuyết trắng ánh vào mi mắt Kỳ Lạc Hi, phấn nộn mang theo một tia dụ hoặc.

Hạ thân sưng làm cho hắn sầu muốn xuất mồ hôi trán.

Nếu có một ngày hắn chết, như vậy nhất định là bị Hạ Như Thanh cho nhịn chết.

Kỳ Lạc Hi không muốn nghĩ nhiều, liền một phen nổi lên hung hăng hôn lên môi của nàng. . . . . .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.