Cưỡng Chiếm Giường Vua: Bạo Quân, Thỉnh An Cho Bổn Cung

Chương 22: Rống giận bạo quân, miệng đánh nhau chết sống” Bạo quân chết tiệt, mau từ trên người Bổn cung ngồi dậy . . . . . .”

Hạ Như Thanh cực lực phản kháng, giận trừng mắt Kỳ Lạc Hi, môi mỏng khẽ mở lớn tiếng mắng: “Ngươi tên bạo quân này hèn hạ vô sỉ tự luyến vô lại, Bổn cung muốn phế danh hào nam sủng của ngươi. . . . . .”

“Trẫm tại sao lại vô lại rồi? Trẫm chưa nói không đáp ứng yêu cầu trước của ngươi a. . . . . .”

Kỳ Lạc Hi cười xấu xa, khóe môi hơi nghiêng như có như không vẽ đường cong, ha ha, tiểu nữ nhân, lúc này cũng không có tốt như vậy phản công a.

Hạ Như Thanh nổi giận bắt đầu kéo cánh tay, hy vọng có thể từ trong tay Kỳ Lạc Hi giãy đi ra, đáng tiếc bạo quân dù sao cũng là người tập võ, lại là nam tính, bất đắc dĩ nửa ngày đều không có thành công.

“Hừ, Bổn cung tự có biện pháp. . . . . .”

Sau đó Hạ Như Thanh rất nhanh kéo cổ tay, thẳng nhìn qua lồng ngực Kỳ Lạc Hi mà đánh lén, Bổn cung tuy nhiên đánh không đến ngươi, nhưng cũng có thể cào ngươi, cho ngươi nếm thử tư vị thấy máu.

Chỉ chốc lát, trên lồng ngực trắng nõn của Kỳ Lạc Hi biến tím xanh một miếng, mập mờ đến cực điểm.

“Đau chết trẫm rồi, không cho phép cào trẫm, ngươi. . . . . .”

Kỳ Lạc Hi thật sự là đối Hạ Như Thanh trước mắt không có biện pháp, bất kể như thế nào nàng sẽ tìm cơ hội phản kích, cường hãn là người bình thường không bằng được .

“Đã như vầy, vậy cũng chớ trông mong trẫm không khách khí, trẫm muốn dùng răng có răng. . . . . .” Dứt lời, Kỳ Lạc Hi đi hướng tới ngã chúi xuống, liền hướng xương quai xanh Hạ Như Thanh táp tới.

“Hỗn đản chết tiệt, ngươi hướng cái đó cắn ! Chưa nghe nói qua quân tử dùng tài hùng biện không động thủ !” Hạ Như Thanh không khách khí hướng Kỳ Lạc Hi đạp tới, đáng tiếc thân thể hắn nhấn một cái, Hạ Như Thanh chân liền nâng không nổi.

“Trẫm không thể không động thủ sao? Trẫm hiện tại chính là đang động khẩu a, rất phù hợp yêu cầu của hoàng hậu . . . . . .”

Kỳ Lạc Hi nhìn xéo Hạ Như Thanh, xấu xa phiết khóe môi, giống như tên du côn bình thường làm cho người ta tức giận, hắn tùy ý ở trên xương quai xanh Hạ Như Thanh gặm như gặm thức ăn, cũng lưu lại một khối ấn ký đỏ hồng.

“Bạo quân, ngươi là chó sao?” Hạ Như Thanh thật sự nhẫn nhịn không được cảm giác tê dại phía trên xương quai xanh, không khỏi nổi giận nói.

“Trẫm nếu là cẩu, hoàng hậu chẳng phải thành. . . . . .”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.