Cưỡng Chiếm Giường Vua: Bạo Quân, Thỉnh An Cho Bổn Cung

Chương 26: Gặp chiêu phá chiêu, chơi tin vịttrở lại sáng sớm — “Uy uy , hoàng hậu, ngươi đang tại mơ màng cái gì ? Chẳng lẽ trẫm ngày hôm qua còn chưa cho ngươi đầy đủ sao?” Kỳ Lạc Hi gặp Hạ Như Thanh sáng sớm đang thất thần, vì vậy liền nhân cơ hội trêu chọc đến, lúc này không được còn đợi khi nào?

“Hoàng thượng ngại Bổn cung tối hôm qua giáo điều không đủ sao?” Hạ Như Thanh nhíu lại con mắt bạc, nhìn thẳng Kỳ Lạc Hi, “Bổn cung không ngại làm cho bạo quân ngươi bộ dáng cứ như vậy đi ra ngoài, chỉ là thoáng lo lắng phi tử hậu cung của ngươi hội bạo động. . . . . .”

Nàng tùy ý dùng ngón tay nhẹ nhàng gõ bề mặt hộp, da thịt trắng nõn tinh tế tại ánh mặt trời sáng sớm chiếu rọi xuống nhiễm lên một tầng làm sạch ngọc xanh sáng rõ.

Vừa nghe lời này, Kỳ Lạc Hi bản mặt lập tức nghiêm túc, làm bộ nghiêm chỉnh nói ra: “Khụ khụ, long bào trước hết trả lại cho trẫm a, trẫm muốn đi lâm triều . . . . . .” Nếu cởi bỏ cánh tay đi ra ngoài, bị những Tần phi hậu cung kia trông thấy, còn không ác lang vồ mồi, trường cảnh kia thật là làm cho lòng người lạnh ngắt không thôi.

” Yêu cầu tối hôm qua của Bổn cung . . . . . .” Hạ Như Thanh lập tức nắm lấy cơ hội, để tránh làm cho Kỳ Lạc Hi vì dùng lý do quên mà từ chối.

Kỳ Lạc Hi vừa nghe, quả nhiên hé mở mặt đen, chẳng lẽ nữ nhân này cứ như vậy không thể chờ đợi được sao? Cũng tốt, trẫm cũng có lý do chánh đáng ngủ ở bên cạnh nàng . . . . . .

Kỳ Lạc Hi mặt mũi tràn đầy cười xấu xa nhìn Hạ Như Thanh: “Yêu cầu kia. . . . . . Trẫm đáp ứng rồi. . . . . .” Trong nội tâm lại đánh gõ bảng cửu chương. (trong lòng tính toán)

“Bổn cung như thế nào cảm thấy tin vịt nha?” Hạ Như Thanh hoài nghi chằm chằm vào Kỳ Lạc Hi, một bên đem long bào đưa cho hắn, một bên suy nghĩ .

“Nào có! Hoàng hậu quá lo lắng, khụ khụ, hiện tại trẫm muốn đi lâm triều . . . . . .” Không chờ, Hạ Như Thanh phản ánh Kỳ Lạc Hi liền nhận lấy long bào, nhanh chóng biến mất tại trước mắt của nàng.

Nhìn bóng lưng hắn nhanh chóng rời đi, Hạ Như Thanh nhíu đôi mi thanh tú, mặc kệ cái tin vịt gì, Bổn cung đều gặp chiêu phá chiêu. Bất quá, hiện tại cũng có thể mời đến những Tần phi kia đến rồi, một ít con tôm vô dụng có thể quét ra hậu cung .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.