Cưỡng Chiếm Giường Vua: Bạo Quân, Thỉnh An Cho Bổn Cung

Chương 41: Giả báo thánh chỉ, đùa giỡn quân vương 2“Đương nhiên, ta cũng ở trong này nhắc nhở một chút, các vị nương nương, nếu thừa dịp cơ hội lần này mang thai rồng và vân vân, không chỉ nói hoàng thượng sẽ đối với người sủng ái rất tốt, mà ngay cả thái hậu cũng muốn thiên vị các người vài phần, vị trí hậu cung đích thị là cao quý vô cùng, muốn bay lên đầu phượng cũng có thể a! ! Nha đầu lần nữa cầu chúc các vị nương nương trở về hậu cung !”

Ngọc Nhi vẻ mặt cười xấu xa nhìn chúng phi tử lãnh cung, trong nội tâm lại âm thầm gõ bàn tính nhỏ tính toán, chậm rãi tiến hành trình tự lời nhắn nhủ của Hạ Như Thanh.

“Đây là thật đấy sao? Hoàng thượng lại một lần nữa sủng hạnh chúng ta! Đây không phải đang nằm mơ a!”

Những phi tử vứt bỏ ở lãnh cung này vừa nghe điều này, đâu còn chú ý cừu hận gì trước kia a, một chút ý thức xông lên.

“Đúng vậy a, đây là đương nhiên, chẳng lẽ cái kim bài này có thể là giả dối phải không? Huống hồ hoàng thượng cũng đến rồi, các ngươi không tin phải không?” Ngọc Nhi chỉ vào Kỳ Lạc Hi nằm ở trên cái bàn tròn, đối với các nàng nói ra.

“Vậy thì thật là vất vả ngươi, thông báo cũng đi không ít đường a, muốn hay không vào cung uống chén nước?”

Một phi tử lãnh cung đối Ngọc Nhi không ngừng cười mỉa, hi vọng lấy lòng Ngọc Nhi.

“Các ngươi ai là đầu lĩnh của các phi tử vậy?” Ngọc Nhi hỏi đến.

“Là ta!”

Một phi tử mặc đơn giản, từ từ đi ra, một thoa cài tóc gỗ nhẹ nhàng linh hoạt vấn vài sợi tóc mây, còn lại sợi tóc đều rủ xuống, vẫn là nhìn ra được có vài phần tư sắc.

“Cái kim bài này trước hết giao cho ngươi, ngày mai mấy người các ngươi liền nắm lấy cái kim bài này tiến vào cung điện hoàng thượng, sau đó thuận tiện đi đòi hỏi địa vị phi tử, bất quá nên nhớ rõ trả lại cho ta.” Ngọc Nhi phân phó nói.

“Tốt. Vất vả ngươi!” Phi tử cảm kích đối Ngọc Nhi giúp đỡ sinh mệnh.

“Không khổ cực! Ta đây đi trước. Các ngươi hảo hảo hầu hạ a!”

Dứt lời, Ngọc Nhi liền biến mất ở lãnh cung.

Mà hoàng đế cũng đang hưởng thụ lấy chúng phi tử ra sức hầu hạ. . . . . .

Một lát sau, Kỳ Lạc Hi dần dần tỉnh lại, chỉ cảm thấy có đồ vật gì đó di động trên thân hắn, hắn mở mắt ra xem xét, đúng là. . . . . .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.