Cưỡng Chiếm Giường Vua: Bạo Quân, Thỉnh An Cho Bổn Cung

Chương 47: Phi tử bị vứt bỏ ở lãnh cung, náo lâm triều (1)“Chết tiệt!” Hạ Như Thanh không khỏi giận dữ mắng mỏ Kỳ Lạc Hi.

Sau đó hai người cứ như vậy dây dưa quấn quýt đùa giỡn đến nửa đêm, cuối cùng Hạ Như Thanh mệt mỏi ngã vào trên giường rồng, miệng nàng hô hấp lấy không khí, Kỳ Lạc Hi cũng mệt mỏi ngã vào bên cạnh nàng, bất quá hiện tại nàng cũng không có khí lực mà quản đến Kỳ Lạc Hi.

“Hoàng hậu, thật đúng là hảo thân thủ. . . . . .” Kỳ Lạc Hi lúc này cư nhiên còn cùng Hạ Như Thanh vui đùa, lụa cuốn ở trên người hai người, liền nhau lên xuống vẽ ra đường cong.

Hạ Như Thanh lật người qua, không để ý đến Kỳ Lạc Hi, lại âm thầm nắm chặc nhẹ, ngày mai lâm triều sẽ rất thú vị a, đây hết thảy chớ có trách ta đối với ngươi quá độc ác! Lại dám bất kính với Bổn cung, như vậy Bổn cung khiến cho hậu cung của ngươi đến gà bay chó chạy, vĩnh viễn không ngày yên tĩnh!

Nhưng mà Kỳ Lạc Hi bây giờ còn không biết Hạ Như Thanh tính toán dự kiến hết thảy, chỉ là ẩn ẩn cảm giác được có điều gì đó, nhưng hắn cũng không nhiều nghĩ, vung tay áo lên, liền đem cái đèn trong tẩm cung tắt đi.

Bóng đêm càng ngày càng trầm tĩnh, đêm lạnh như nước lạnh không khí xuyên thấu qua cửa sổ, nở ra như hoa băng.

Hạ Như Thanh cùng Kỳ Lạc Hi cứ như vậy cùng giường chung gối vượt qua một đêm, chỉ là trong đó không thiếu tiếng kêu đau của Kỳ Lạc Hi ——

Ngày hôm sau đúng giờ rồi, Hạ Như Thanh mắt buồn ngủ nhập nhèm mở ra, hướng bên cạnh nhìn lại, chỗ ngủ đã nguội, phỏng chừng Kỳ Lạc Hi đã lâm triều rồi, không rõ ràng lắm những phi tử bị vứt bỏ ở lãnh cung kia có thể hay không cho hắn một kinh hỉ táo bạo? Loại chuyện tốt này nàng cũng không thể bỏ qua. . . . . .

“Nương nương, người đã tỉnh a!” Ngọc Nhi sáng sớm đã chạy tới tẩm cung, dục Hạ Như Thanh rửa mặt thay quần áo.

“Nha đầu! Ngươi tới thật sớm a!” Hạ Như Thanh sủng nịch đối nàng cười cười, môi mỏng đỏ thẫm nhẹ nhàng uốn lên một tí đường cong, khóe môi xinh đẹp nghiêng lên, một đôi con mắt bạc đảo dồn dập, như nước mắt mùa thu, không thêm tí đồ trang sức càng lộ vẻ hao gầy.

“Nương nương, ta tới có thể đã muộn rồi, bất quá chờ nương nương chính thức sắc phong làm hoàng hậu thì Ngọc Nhi có thể dời qua đến cùng nương nương ở cùng một chỗ, mặc dù là ở tại trong sân nhỏ bên ngoài tẩm cung của nương nương, nha đầu đã cực kỳ rất thỏa mãn.” Ngọc Nhi từng bước đi qua hướng Hạ Như Thanh, từ trong tủ quần áo tinh tế chọn y phục phù hợp.

“Nha đầu, kim bài ngươi đã đưa cho những phi tử kia sao? Hôm nay lâm triều có lẽ sẽ làm chao hắn khó quên nhất . . . . . .” Hạ Như Thanh nhẹ giọng hỏi đến, ngược lại mang theo một chút ngữ khí đùa giỡn .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.