Cưỡng Chiếm Giường Vua: Bạo Quân, Thỉnh An Cho Bổn Cung

Chương 8: Sự kiện lạc đường, nam nhân tiên giáng trầnChẳng lẽ hậu cung đều là loại phụ nữ này sao? Quả nhiên bị Bổn cung đoán được tức nhịn không được, bằng không nàng cũng sẽ không là người thứ nhất bới móc . . . . . .” Hạ Như Thanh nằm ở trên giường của vua cười lạnh, con mắt bạc tách ra hàn quang, chậm chạp lưu chuyển xoay tròn ở trong chỗ sâu, thâm thúy không thể tìm tòi.

“Về phần bạo quân, Bổn cung hẳn là đi tìm hắn, về việc hoàng hậu nhất định phải có một công đạo. . . . . .”

Hạ Như Thanh sửa sang ý quần áo liền chuẩn bị ra khỏi tẩm cung.

Nhưng mà một người thị vệ lại chắn trước mặt.

“Hồi nương nương, hoàng thượng có lệnh, nương nương không được phép ra tẩm cung. . . . . .” Thị vệ gập thân quỳ gối trước mặt Hạ Như Thanh, vuốt bộ dạng phục tùng tôn kính nói ra.

“Hoàng thượng có lệnh? Bổn cung chẳng lẽ tự do ra vào đều bị hạn chế sao? Còn không cho Bổn cung ra!” Hạ Như Thanh giận sẳng giọng, cao lông mày kẻ đen, con mắt bạc nhìn thẳng tên thị vệ kia, ẩn ẩn bắn ra ra một loại khí chất vương giả trời sinh.

“Nô tài đáng chết.” Dứt lời, tên thị vệ kia liền nhường đường, gập thân hướng Hạ Như Thanh bồi tội, hắn đột nhiên cảm thấy trước mắt trên người nữ tử này, lại có một loại cùng quân vương tương tự chính là khí chất uy nghiêm.

” Hoàng đế các ngươi đi đâu? Bổn cung tìm hắn có việc. . . . . .” Hạ Như Thanh bắt ống tay áo rộng thùng thình, băng môi khẽ mở, một cổ hàn khí trêu chọc trên lưng thị vệ .

“Hồi nương nương, hoàng thượng đang tại ngự thư phòng mở hội nghị, nương nương có thể ở tẩm cung chờ một lát. . . . . .” Thị vệ trong lời nói còn chưa nói xong, Hạ Như Thanh liền vội vàng chính là đi ra tẩm cung.

Mà trông bóng lưng đi xa của Hạ Như Thanh, thị vệ không khỏi thở dài một hơi, vẻ khí thế này uy áp thừa nhận không phải người bình thường có khả năng.

— tìm kiếm trên đường —

” Bạo quân chết tiệt, cái ngự thư phòng kia rốt cuộc ở đâu a. . . . . .” Hạ Như Thanh nâng lên quần áo khó khăn bước chậm vào trong hoàng cung, quần áo phiền toái mệt nhọc tha ở phía sau người, thư giãn khoác áo lên người, mơ hồ lộ ra da thịt tuyết trắng.

Đột nhiên một khúc tiếng tiêu thanh u thanh nhã đột ngột vang vọng vào hoàng cung, nhạc khúc du dương uyển chuyển tại bốn phía mỗi một tấc trong không khí, làn điệu chậm rãi tươi mát phân tán phiền muộn trong lòng người trong nội cung.

Hạ Như Thanh theo thanh âm phát ra, từ từ tìm kiếm lấy, chỉ thấy một người nam tử đang mặc trường y đứng lặng chỗ hẻo lánh tại hoa viên hoàng cung, bạch y tóc đen, y phục cùng phát ra phiêu phiêu dật dật, không bó không bó buộc, có chút phất phơ, lộ ra thân ảnh huyền tại giữa không trung, thẳng giống như thần minh đến thế gian. Trên da thịt của hắn mơ hồ có ánh sáng bóng lưu động, trong ánh mắt chớp động đích thực lên một ngàn loại ngọc lưu ly. Trên người còn phiêu tán ra một cổ trà mùi thơm ngát nhàn nhạt. . . . . .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.