Hàng Đêm Thâu Hoan

Chương 25Mặc kệ Từ Mộ Ly có bao nhiêu tinh lực dồi dào, nhưng trải qua vài lần kích tình, giờ phút này cũng đã mệt mỏi không chịu nổi. Chỉ thấy hắn toàn thân mồ hôi chảy ròng ròng, thân hình trần trụi tinh tráng, giống như lau qua một tầng hơi nước sáng bóng, vô cùng gợi cảm, yêu mỵ. Một tay hắn ôm chặt yếu thân thể yếu đuối Khả Đồng trong lòng mình, song song ngã nằm xuống giường lớn , thẩm thẩm ngủ.

Trong phòng ngủ yên tĩnh, mùi mồ hôi của đàn ông trộn lẫn với mùi thơm của cơ thể phụ nữ, trong không khí tràn ngập, hơi thở tình dục dâm mỹ. Trong lúc ngủ, Khả Đồng nằm mơ thấy mình gặp lại Tử Dương sau một thời gian dài cách biệt, liên tục làm mấy tràng hoan ái kịch liệt, tuy rằng cảm thấy toàn thân mệt mỏi, lại hết sức thỏa mãn rúc vào trong lòng hắn, trên mặt lộ ra tươi cười ngọt ngào.

Tựa hồ ngủ thật lâu thật lâu, trong lúc mông lung Khả Đồng cảm giác thân thể mình lõa lồ ngoài chăn có chút lạnh lẽo, theo bản năng co rúm thân thể, làm cho cơ thể mình dính sát vào thân hình ấm áp phía sau. Thân thể mềm mại chạm vào lồng ngực cứng rắng của Từ Mộ Ly, cái mông bóng loáng còn nhẹ nhàng ma sát vòng bụng bằng phẳng của hắn. Hạ phúc lại dâng lên một cỗ rung động mãnh liệt, hắn không khỏi ôm chặt lấy thiên hạ trong lòng, một tay sờ lên bầu ngực đứng thẳng, một tay sờ vào hoa huyệt xuân sắc mê người.

“Ân… Ngô…” Hạ thân truyền đến khoái cảm tê dại, còn có một cái gì đó giống như ngón tay ma sát ở hoa huyệt cô, giống như bị kiến cắn, cảm giác ngứa ngáy khó nhịn, làm cho cô chịu không nổi mà khinh ngâm ra tiếng. Cô đang nằm mơ sao? Rõ ràng tối hôm qua mới làm vô số mộng xuân, như thế nào hiện tại cô lại mộng xuân , chẳng lẽ là cô lâu lắm không có phát tiết, mà nổi lên ham muốn? Nhưng thân thể có cảm giác rất mãnh liệt, rất chân thật, bầu ngực tròn trước ngực còn giống như đang bị người ta mân mê trêu chọc , hơn nữa phía sau lưng cô còn có tường thịt rất ấm áp, làm cho cô cảm thấy mình không giống đang ở trong mơ.

Tử Dương đang ở nước ngoài, giường lớn mỗi ngày bọn họ triền miên, hiện tại chỉ còn một mình cô, như vậy là ai đang ở phía sau cô? Chẳng lẽ là Tử Dương đã trở lại? Nếu như là hắn trở về, như vậy hình ảnh trong mộng kia là chuyện chân thực đã xảy ra. Nghĩ vậy, cô vui sướng mở mắt ra, lại nhìn thấy hoàn cảnh xung quanh hoàn toàn lạ lẫm, trong lòng giật mình kinh sợ.

Cô đang nằm mơ đi, cô nhắm mắt rồi lại mở mắt, sau khi lặp lại vô số lần như thế, cuối cùng cô cũng chứng thực cô đang không ở trong phòng mình, như vậy cô hiện tại đến tột cùng đang ở nơi nào? Từ Mộ Ly biết Khả Đồng tỉnh, lại thật lâu không thấy cô phản ứng gì với sự tồn tại của mình, bị bỏ lơ hắn thực bất mãn nhéo lên cái vú mềm mại của cô, sau đó đem ngón tay đâm thật sâu vào hoa tâm mẫn cảm đã tràn đầy xuân thủy.

“A…” Bộ ngực cùng hoa kính truyền đến khoái cảm, làm cho Khả Đồng không khỏi cúi đầu, vừa cúi xuống liền nhìn thấy một bàn tay to lớn đang đặt trên bộ ngực cao ngất của cô không ngừng dao động , còn có tay kia thì đang ở trong chỗ tư mật bóng loáng giữa hai chân cô hoạt động, ngón tay trong hoa huyệt đảo vòng làm cho thịt mềm bên trong xoắn lại, một trận ê ẩm, khoái cảm thổi quét toàn thân, cô không khỏi run rẩy đứng lên.

“Em thật sự là vật nhỏ mẫn cảm, chỉ là vuốt ve em bộ ngực như thế này, còn có dùng ngón tay nhẹ nhàng rút ra chọc vào hoa huyệt của em một chút, em dâm thủy liền tràn đầy, tràn ra cả hoa huyệt, bàn tay của anh đã ướt đẫm dính đầy dâm thủy của em rồi.”

Hơi thở mang theo tình triều phun trên vành tai mẫn cảm của Khả Đồng, hạ thân chậm rãi chảy ra ái dịch trong suốt. Giọng nói mị hoặc khêu gợi đầy từ tính lại quen thuộc như thế, Khả Đồng quay người lại vừa thấy, nhất thời sợ tới mức hét lớn:

“Tổng giám đốc?”

Ánh mắt kia mang đầy tình dục, yên lặng nhìn cô chăm chú.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.