Hàng Đêm Thâu Hoan

Chương 33Từ Mộ Ly đưa ngón tay lên trước mặt Khả Đồng, ái dịch trong suốt ẩm ướt dính đầy trên đầu ngón tay hắn nhanh chóng biến nó thành trong suốt sáng bóng.

“Tổng giám đốc, thả tôi ra, van cầu anh!” Khả Đồng khóc lóc cầu xin , nước mắt cô tràn mi, cô rất sợ hãi hắn thật sự lại ở chỗ này muốn cô.

“Lại không nghe lời rồi, không phải đã bảo gọi anh là ‘Ly’ sao? Vốn đang tính buông tha cho em, hiện tại thật sự rất muốn hung hăng trừng phạt em .”

Kỳ thật Từ Mạc Ly căn bản chưa bao giờ có ý định thả Khả Đồng ra, nhuyễn ngọc ôn hương ở trong ngực, vật cứng dưới quần tây đang muốn vui vẻ, nó đã cố gắng chống đỡ quần lót từ nãy giờ rồi, hắn có thể có cảm giác rõ ràng lỗ nhỏ trên nhục bổng của mình đã chảy ra ái dịch.

Văn phòng của Từ Mạc Ly ở tầng thứ mười tám, ánh mặt trời xuyên qua cửa sổ sát đất chiếu rọi khắp phòng, ánh sáng rực rỡ. Hắn luôn luôn thích đứng ở chỗ cao quan sát mọi thứ, hiện tại lại càng thích cửa số sát đất giống như mặt gương này hơn nữa,bởi vì trên đó đang chiếu ra hình ảnh mãnh liệt dây dưa của bọn họ. Hắn đem nửa thân trần của Khả Đồng đặt lên trên cửa sổ sát đất, một bàn tay to nắm lấy cổ tay mảnh khảnh của cô, đặt trên cửa sổ trơn nhẵn, chân dài thẳng tắp cường ngạnh chen vào tách hai đùi cô ra.

“Ly, đừng…” tuy rằng Khả Đồng toàn bộ quần áo vẫn còn trên người , nhưng mà toàn bộ cúc áo đã được mở ra làm lộ ra một đôi phong nhũ yêu kiều, còn váy thì đã muốn chảy xuống dưới chân, mắc lại trên đầu gối. Như vậy nhìn qua Khả Đồng so với không mặc quần áo càng cực kỳ dụ hoặc, Từ Mạc Ly lúc này đã muốn nhiệt huyết mênh mông dục vọng phấn chấn. Một tay hắn lưu loát cởi bỏ quần áo trên người, để cho dục vọng cực đại thả ra phóng ra khỏi quần, lập tức đặt ngay bên mông Khả Đồng, nhục bổng đã bị ái dịch thấm ướt, quy đầu không ngừng cọ xát vào cái mông bóng loáng của cô.

“Ly, van cầu anh thả tôi…” Khả Đồng bất lực cầu xin , xem tình hình này Từ mạc Ly cũng không tính buông tha cho cô. Từ mạc Ly không để ý đến cô, bạc môi ở sau gáy Khả Đồng vô cùng thân thiết cọ sát, sau đó hôn nồng nhiệt trên những điểm mẫn cảm sau gáy cô, cảm giác kích thích gợi lên phản ứng của cô, cô khẽ rên một tiếng. Tuy rằng hắn cùng Khả Đồng chỉ từng có vài lần quan hệ tình dục, nhưng hắn lại rất rõ ràng những nới mẫn cảm trên người Khả Đồng, ví dụ như lỗ tai, sau gáy, lưng, xương quai xanh, cái mông , nụ hoa, những nơi đó đều có thể dễ dàng kích thích dục vọng của cô.

“Khả Đồng, anh thật sự rất yêu em, em cứ yên tâm giao bản thân mình cho anh, được không?”

Từ mạc Ly nhẹ nhàng liếm vành tai mẫn cảm của cô, dùng giọng điệu cực kỳ ôn nhu lại tràn ngập dụ hoặc, âm thanh tràn đầy ma lực cùng từ tính ở bên tai cô nhẹ nhàng dụ dỗ. Giống như đang bị mê hoặc, Khả Đồng chậm rãi gật gật đầu, rồi sau đó lại dùng lực lắc đầu nói:

“Không, tôi không thể yêu anh, không…” mặt Từ Mộ Ly không hờn giận khẽ nhăn mi, lập tức lại xuất ra tất cả các chiêu thức có thể gây kích thích cho cô, bàn tay to ở trên cánh mông tròn vuốt ve, ngón tay phớt qua cánh mông non mềm, lướt qua bẹn, chậm rãi xuống phía dưới thâm nhập vào hoa huyệt ướt át không ngừng nhẹ nhàng nghiền nát .

“A… Ngô…” ngón tay Từ Mộ Ly đột nhiên đâm mạnh vào sâu trong tử cung, sau đó ở trong hoa huyệt co rúm, làm cho Khả Đồng liên tục rên rỉ. Từ Mộ Ly tà nịnh cười, tay hắn làm càn từ phía sau nắm chặt vú cô, bàn tay không chút khách khí tùy ý xoa nắn đè ép thịt nhũ.

“Ngô… Ân…” Khả Đồng không nhịn được khinh ngâm , thân thể cũng không tự chủ được vặn vẹo. Cửa sổ sát đất chiếu lên gương mặt yêu mị nhướm đầy tình dục của Khả Đồng, hắn vừa lòng lộ ra ý cười tà mị, cô nói cô không thể thương hắn? Vậy tại sao lại có phản ứng dưới sự khiêu khích của hắn? Đúng là một cô bé không thành thực. Hạ thân động mạnh một cái, dương vật đã cương cứng không kiêng nể gì đâm thẳng nhập hoa huyệt, dùng sức rất mạnh hoạt động mông rất nhanh rút ra chọc vào.

“Không… Ân… Ngô…” Thình lình xảy ra khoái cảm mãnh liệt, làm cho cả người Khả Đồng mềm nhũn cơ hồ muốn ngã xuống mặt đất, bàn tay to của Từ Mộ Ly vươn ra kéo lấy vòng eo mảnh khảnh của cô, một tay kia cuồng vọng hơn ở trên tiêu nhũ kiên đĩnh vuốt ve, bầu ngực mềm mại no đủ theo mỗi động tác rút ra chọc vào của hắn lại đong đưa mãnh liệt, hình ảnh kịch liệt lại dâm đãng đến cực điểm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.