Hệ Thống Dưỡng Thành Nữ Chủ

Chương 16: Trương Dũng hoang mangBởi vì Tần Y Y lộ ra chiêu thức ấy khiến hình tượng của nàng trong đội ngũ nháy mắt tăng lên rất nhiều, ánh mắt mọi người trong đội ngũ nhìn Tần Y Y hữu hảo rất nhiều, Tần Y Y cũng chỉ cười cho qua, hiện tại bọn họ đối với nàng có cảm kích vì nàng cứu anh em của họ, nhưng để được họ tán thành và ra nhập tiểu đội của họ còn rất lâu, nhưng bây giờ quan tâm chuyện này cũng vô dụng. Bất quá Hoắc Lăng Hạo nhìn chằm chằm nàng tới khi nào đây, tuy da mặt của nàng tương đối dày nhưng cũng không nên nhìn lâu như vậy chứ. Bởi vì ánh mắt kia không có tính xâm lược nên nàng cũng không biết làm sao.

Luôn luôn chú ý Tần Y Y Tống Diễn nhìn thấy Tần Y Y hé ra khuôn mặt bánh bao rối rắm thì khẽ cười , thanh âm tuy không lớn nhưng Tần Y Y đã trải qua cải tạo của linh tuyền làm cho tai thính mắt tinh nên không thoát khỏi lỗ tai của Tần Y Y, ánh mát hung hăng trừng Tống Diễn ý bảo: Nhanh chóng giải quyết người của ngươi đi. Tống Diễn nhìn dáng vẻ như con mèo xù lông của Tần Y Y thì tâm trạng nặng nề sau khi mạt thế đến nháy mắt giảm đi không ít.“Khụ” Ho khan một tiếng để che giấu ý cười nơi khéo miệng, hỏi “Trương Dũng, ngươi không có vấn đề gì muốn hỏi Tần tiểu thư sao?” câu nói này của Tống Diễn nháy mắt hấp dẫn sự chú ý của đội viên khác, quay đầu nhìn về phía Trương Dũng, Hoắc Lăng Hạo nghi hoặc trong nháy mắt nhưng nghĩ đến dị năng của Trương Dũng thì trở lại bình thường.

“A” Trương Dũng trong lúc nhất thời không phản ứng kịp, nhìn tất cả anh em đều nhìn mình thì không biết phải làm gì. Nhìn về phía Tần Y Y ngượng ngùng hỏi “Cái kia, tần tiểu thư, ta là thủy hệ dị năng cấp hai, nhưng chỉ có thể cung cấp nước cho đội ngũ một lần, vừa rồi ta thấy dị năng của ngươi có thể đổ đầy bốn siêu nước nhưng lại rất thoải mái, cấp bậc dị năng có lẽ so với ta lớn hơn, ta muốn hỏi làm cách nào để tăng cấp dị năng, dị năng của ta lên cấp hai thì không có cách nào tăng trưởng thêm nữa.” Nói xong Trương Dũng có chút ảo não vỗ đầu, rất ngượng ngùng. Nhưng hắn chỉ có nhanh chóng thăng cấp mới trợ giúp được cho đội ngũ, bây giờ hắn có thể đổ đầy một lần nước, trợ giúp đó quá nhỏ. Tần Y Y nhìn Trương Dũng có chút kinh ngạc.“Ngươi đã lên cấp hai rồi mà chỉ đổ đầy một lần nước?” Hiển nhiên Tần Y Y chú ý ở điểm này. Nàng lúc còn là thủy hệ cấp một đã có thể đổ đầy một lần nước rồi, hơn nữa căn cứ miêu tả trong sách tiêu chuẩn của nàng là bình thường.

“Ừ, đúng vậy.” Trương Dũng bị hỏi như thế có chút không biết làm sao. Mày Tần Y Y nhíu lại , dị năng này không bình thường.“Kí chủ ngu ngốc, trong cơ thể hắn có mầm mống mộc hệ nhưng lại không biết, tất cả năng lượng đều bị mầm mống mộc hệ hút hết.” Thanh âm đáng đánh đòn của hệ thống quân vang lên. Tần Y Y bỗng nhiên nghe được thanh âm hệ thống có hơi kinh ngạc, thời điểm xuất phát hệ thống nói cần sửa chữa số liệu bị hỗn loạn, sao có thể nhanh như vậy?“Hệ thống quân, ngươi chữa trị xong rồi?” Tần Y Y nhẹ giọng hỏi.“Sửa xong rồi, vấn đề nhỏ như thế làm sao có thể làm khó được bản hệ thống. Phải biết rằng bản hệ thống là có một không hai trong vũ trụ này” Lời nói thúi hoắc làm Tần Y Y không biết nói gì. Tuy đã biết nguyên nhân nhưng Tần Y Y cũng không nhanh chóng nói ra, dù sao trong đội ngũ có nhiều người như vậy mà không nhìn ra được nếu nàng nói ra thì sẽ bị nghi ngờ.

“Là như thế này, ta nghĩ dị năng của ngươi không lên cấp được hẳn là vì có thứ khác hút mất năng lượng khi ngươi tu luyện, điều này cũng có thể giải thích vì sao ngươi là thủy hệ dị năng cấp hai nhưng chỉ có thể đổ đầy một lần nước.” Tần Y Y suy nghĩ rồi nói ra một đáp án khá mơ hồ.“Trời ơi, Y Y lời nói của ngươi vừa rồi giống y như lời của lão đại ta.” Hoắc Lăng Hạo nghe được phân tích của Tần Y Y thì giật mình nói. Trương Dũng và những anh em khác cũng nhìn Y Y với ánh mắt y như vậy .

Khóe miệng Tống Diễn co giật, tuy hắn chỉ tìm một lí do để dời lực chú ý của cả đội nhưng có lẽ bây giờ Tần Y Y thật sự có biện pháp giải quyết vấn đề này. Tần Y Y sửng sốt nhìn về phía Tống Diễn, vừa lúc nhìn thấy ý cười trong mắt hắn, nghĩ thầm tuy ngay từ đầu biết Tống Diễm không đơn giản, nhưng không ngờ là người có thể hiểu rõ vấn đề như vậy, nàng bởi vì có hệ thống nên mới nói được những lời kia, còn Tống Diễn thì sao. Cùng một người khôn khéo như vậy hợp tác chắc không thành vấn đề gì chứ? Ý cười trong mắt Tống Diễm rõ ràng là hiểu được bí mật của nàng, phiền toái này nếu dính vào thì không dứt ra được .“Hệ thống, Tống Diễn này có dị năng gì.” Tần Y Y hỏi thầm trong lòng.

Trải qua sự giải thích của hệ thống nàng có hiểu biết tương đối về đội ngũ của Tống Diễm, trừ bỏ Tống Diễn mười người thì có bốn người thường, sáu dị năng giả, thấp nhất là người vừa mới kích phát mộc hệ dị năng, cao nhất dĩ nhiên là Hoắc Lăng Hạo không gian hệ, hỏa hệ song hệ dị năng. Không gian hệ là nhị giai trung cấp, hỏa hệ là tam giai cấp thấp. Nhưng tư liệu của Tống Diễn không được nhắc đến.“Bản hệ thống cự tuyệt trả lời vấn đề này.” Tần Y Y không nghĩ tới chỉ nhận được câu trả lời như vậy, vài ngày nay nàng và hệ thống đã khá quen thuộc , ẩn giấu trong câu trả lời của hệ thống là tiếng nghiến răng nghiến lợi.

“Hệ thống quân, ngươi nói thật cho ta, chuyện này là sao.” Tần Y Y biết nhất định có nguyên nhân nào đó khiến hệ thống cự tuyệt trả lời, bằng không với cái tính táo bạo đó của hệ thống sao lại có thể bỏ qua cơ hội khoe khoang như vậy. Hệ thống quân im lặng vài giây “Là như vậy, bên người hắn có một tầng hạn chế, ta không thể cảm ứng được tin tức của hắn.” Hệ thống quân rất tức giận, bản thân tự xưng là độc nhất vô nhị trong vũ trụ nhưng lại bị hạn chế. Tần Y Y nhíu nhíu đầu mày, do dự một lúc mới mở miệng hỏi “Như vậy, hắn có thể biết sự tồn tại của ngươi sao?”“Làm sao có thể! Bản hệ thống sao có thể bị hắn biết đến!” Hệ thống quân nghe được câu hỏi của Tần Y Y quyết đoán giơ chân.

Tần Y Y thở phào nhẹ nhõm không biết thì tốt rồi. Người bên ngoài nhìn Tần Y Y một lúc nhíu mày một hồi trầm tư hẳn là suy nghĩ vấn đề của Trương Dũng, cho nên cũng không quấy rầy. Nhưng Tống Diễn phát hiện ánh mắt Tần Y Y thấp thoáng nhìn về phía hắn, động tác tuy nhỏ nhưng tuyệt đối sẽ không sai.

Điều chỉnh tâm tính cho tốt Tần Y Y mới đưa mắt nhìn về phía Trương Dũng, mở miệng hỏi “Từ trước khi ngươi tới đây đã gặp chuyện gì sao?”“Gặp nhiều nhất trên đường đi là tang thi, có chuyện gì sao.” Trương Dũng nói lời này ra thì mọi người trong đội đều đồng ý, trên đường đi cả đội gặp nhiều nhất là tang thi, cho dù đến trang viên này, trong khuôn viên cũng có mấy trăm con tang thi, phải chém giết một lúc mới an toàn, tức nhất là mấy tiểu đội người bình thường đi theo không bị gì, nhưng dọc đường lại hùng hùng hổ hổ rước đến không biết bao nhiêu tang thi.

Không có được đáp án mình muốn, Tần Y Y lại hỏi “Trước khi mạt thế đến các ngươi đang ở chỗ nào?” Những lời này nói với Tống Diễm, dù sao hắn cũng là đội trưởng phải không.“Rừng rậm Vera, tiến hành đặc huấn.” Tống Diễn không giấu diếm gì, vốn chuyện này không thể nói với người không có quan hệ, nhưng bây giờ là mạt thế làm gì có ai quan tâm đến nó.

“Trong rừng rậm có phát sinh chuyện gì không?” Tần Y Y nghe thấy rừng rậm vera thì biết tại sao Trương Dũng lại bị mầm mống thực vật bám vào, coi như đó là mệnh đi.

“À, bởi vì có một chỗ đầm lầy sương mù, sương mù bên trong có tác dụng huyễn hoặc, cho nên chúng ta đều sử dụng thảo dược giải độc bên ngoài đầm lầy, ta ăn nhiều hơn so với người khác một ít.” Trương Dũng nghĩ nghĩ thì chỉ có thể kết luận hắn với người khác không giống nhau ở điểm này thôi.

“Được rồi, ta biết chuyện này như thế nào rồi.” Tần Y Y nhìn về phía Trương Dũng có chút buồn cười “Kỳ thật ăn giải độc thảo cũng không có chuyện gì, chỉ là khi mạt thế đến ngươi thức tỉnh thủy hệ dị năng, vô hình chung nó đã cho mầm mống mộc hệ sinh tồn, bây giờ nó đang hấp thu một phần năng lượng mà cậu có.”

Trương Dũng hơi há hốc mồm, hắn không thể nghĩ đến nguyên nhân này.“Ha ha, Trương Dũng, trong cơ thể ngươi có một hạt mầm không biết về sau nó sẽ dài ra thành cái gì?” Hoắc Lăng Hạo không khách khí cười nói, các anh em khác cũng đều nghẹn đỏ mặt. Tống Diễn tuy không khoa trương như Hoắc Lăng Hạo nhưng khóe miệng vẫn vẫn nhếch lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.