Long Ấn Chiến Thần

Chương 31: Ba bên tranh đoạtẦm!

Phòng quản lí bên trong, một tấm ghế dựa không nhịn được Đao lão sư đánh ra, phát sinh một trận rên rỉ, vụn vặt đầy đất đều là, phòng lớn như thế bên trong tràn ngập lạnh túc bầu không khí ngột ngạt.

Chủ nhiệm lớp Lý Cương thở dốc như trâu, hầu như muốn ngất đi, hắn rất muốn làm tràng ngất đi, nhưng là, một mực đầu óc chính là như vậy tỉnh táo, trước mắt từng lần từng lần một tránh qua 8000KG con số, cái thành tích này liền như một cái roi, liều mạng quất hắn thần kinh.

Tiễn Cụ Nhân cùng Tiễn Vi hai người sắc mặt trắng bệch, bọn họ rất muốn tông cửa xông ra, bất quá thật làm như vậy, cái kia tất cả sẽ không có khả năng cứu vãn.

Vương sâm cũng là sau đầu đại hãn, hắn cười khan nói: "Lão Đao, ngươi trước tiên đừng tức giận, việc này..."

Đao lão sư trừng mắt lên, lạnh lùng nói: "Vương hiệu trưởng, đừng tìm ta thấy sang bắt quàng làm họ. Các ngươi Nam Ưng học viện, chính là như thế đối xử học sinh?"

Chỉ vào trên vách tường hình chiếu tin tức, hắn không nhịn được quát: "Như vậy học sinh, càng bị phân ở C chờ ban, nửa tháng trước vẫn là (Đoán Thể) giai đoạn, nếu là như vậy nhược thực lực, còn làm sao bắt nạt nhỏ yếu? Doạ dẫm vơ vét? Có chính phủ cùng quân bộ liên hợp sáng lập (thiên tài học viên quỹ), hắn cần phải đi doạ dẫm vơ vét sao?"

Bên cạnh, Diệp Trạch Phong bổ sung một câu: "Đao đoàn. Vị này Tôn Ngôn, không có bị gia nhập vào (thiên tài học viên bồi dưỡng kế hoạch) danh sách bên trong."

Câu nói này, đối với ở đây Nam Ưng học viện các thầy giáo tới nói, không thể nghi ngờ với sóc chín gió lạnh đập vào mặt, để bọn họ sắc mặt lập tức trắng một tầng. Mà đối với Đao lão sư tới nói, nhưng là tưới dầu lên lửa, khiến cho trong mắt hắn sát khí phun ra.

"Không có bị gia nhập vào (thiên tài học viên bồi dưỡng kế hoạch) bên trong? Tốt! Các ngươi Nam Ưng học viện ngưỡng cửa cũng thật là cao a! Như vậy học sinh, tiến vào chúng ta Đế Phong học viện cũng là nắm chắc, các ngươi để hắn ở C chờ ban đợi 3 năm, còn không nhìn (thiên tài học viên bồi dưỡng kế hoạch) điều khoản, đem như vậy học sinh loại bỏ ở danh sách ở ngoài."

Đao lão sư lại một cái tát, đập nát một tấm ghế dựa, đột nhiên rít gào lên: "Các ngươi Nam Ưng học viện chính là như thế dạy học sinh? Đem thiên tài nói thành phế vật, còn muốn khởi động (giáo sư bảo vệ biện pháp), này chính là các ngươi Nam Ưng học viện giáo sư tố chất? Việc này nếu không là Katel, các ngươi là không phải chuẩn bị đem một cái thiên tài võ học như thế hãm hại đi?"

Liên tiếp mũ trừ đi, nhất thời để Vương sâm ải nửa đoạn, đối mặt thịnh nộ chiến hữu, hắn thực sự là uất ức phẫn nộ đến cực điểm. Một mực, này đỉnh đầu mũ mão, hắn còn chỉ có thể mạnh mẽ chịu đựng.

Lý Cương, Tiền gia, các ngươi đám này khốn nạn!

Vương sâm trong mắt hầu như muốn phun ra lửa, cắn răng nghiến lợi nói: "Lý Cương, Tiễn Vi, Tiễn Cụ Nhân, hiện tại đình chỉ các ngươi tất cả chức vụ, Dana, ngươi phụ trách dẫn bọn họ đến học viện giám sát nơi đưa tin."

Lời nói này, ngược lại làm cho Tiễn Cụ Nhân ba người thở phào nhẹ nhõm, cản mau rời đi đất thị phi này, tranh thủ đến bước đệm thời gian, mới thật từ từ suy nghĩ biện pháp.

"Chậm đã." Quách nộ nói ngăn cản, "Hiện tại là tốt nghiệp đại khảo trong lúc, chuyện gì chờ cuộc thi kết thúc lại nói. Chúng ta liền ở lại chỗ này, quan nhìn một chút vị thí sinh này đón lấy biểu hiện đi."

Nói, khóe miệng hắn hơi vểnh lên, âm cười lạnh nói: "Lý Cương lão sư vừa là Tôn Ngôn chủ nhiệm lớp, Katel lại là huấn luyện viên của hắn. Ta cũng muốn nghe một chút, vị này Tôn Ngôn bạn học, bình thường đến cùng là thế nào không còn gì khác."

Xoạt một tiếng, Lý Cương mồ hôi trên mặt cuồng trào ra, một giọt nhỏ rơi trên mặt đất, Tôn Ngôn tin tức tư liệu chính là hắn bóp méo, đăng báo cho học viện. Hiện tại để hắn tới nói, không phải tự đánh mặt của mình sao?

Katel tiến lên, nói: "Đao đoàn, vẫn là ta tới nói đi..."

Ở đây những người khác lộ ra lắng nghe vẻ, bọn họ cũng rất muốn nghe nghe, đến cùng chuyện gì xảy ra, như vậy một vị thiên tài võ học càng bị mai một ở C chờ ban, cuối cùng còn muốn khởi động (giáo sư bảo vệ biện pháp) đến trừng phạt hắn.

Từ Katel trong miệng tự thuật, hoàn nguyên ra Tôn Ngôn ở trung cấp học viện 3 năm học sinh cuộc đời, trốn học, đi học ngủ, nhìn lén nữ sinh, ham muốn phim người lớn chờ chút, những này khuyết điểm đúng là một tên vấn đề học sinh.

Bất quá, mọi người rất nhanh chú ý tới một ít chi tiết nhỏ, người học sinh này chưa từng đã tham gia bất kỳ giáo bên trong ra ngoài trường ẩu đả, cho dù bị lão sư, chủ yếu là chủ nhiệm lớp Lý Cương răn dạy, cũng rất ít châm biếm lại.

Đương nhiên, Katel duy nhất cải biến địa phương, chính là hắn rất sớm đã phát hiện Tôn Ngôn thiên phú, bất quá người học sinh này nhất quán biết điều, hắn cũng là thuận theo tự nhiên. Chỉ là ở chính mình đủ khả năng trong phạm vi, trợ giúp một thoáng vị thiên tài này, tỷ như, võ học khóa bình thường thành tích mãn phân.

"..., liên quan với nhằm vào Tôn Ngôn (giáo sư bảo vệ biện pháp), ta cùng hắn trong âm thầm nói qua. Tôn Ngôn ý tứ, hắn ở đây vượt qua 3 năm, chính là Nam Ưng học viện học sinh, vốn là chỉ muốn yên tĩnh vượt qua tốt nghiệp đại khảo. Ai biết ta ngày hôm nay lại đây giám thị, mới phát hiện tin tức của hắn tư liệu hoàn toàn thay đổi, ta nghĩ cái này cũng là hắn không có tham gia thi viết nguyên nhân đi."

Lẳng lặng nghe xong, ở đây Nam Ưng học viện lão sư từng cái từng cái mặt đỏ tới mang tai, chợt nghe bên dưới, Tôn Ngôn là một tên vấn đề học sinh, nhưng là, cùng hắn thiên tài võ học thân phận vừa kết hợp, những này có thể nói là khuyết điểm sao?

Trốn học, đi học ngủ? Như vậy một tên thiên phú siêu phàm học sinh, còn có thể đối với thô thiển võ học tri thức cảm thấy hứng thú sao? Nhìn lén nữ sinh, ham muốn phim người lớn, chỉ cần là nam nhân e sợ đều có tật xấu này chứ?

Then chốt, như vậy một tên thiên tài võ học, ở giáo 3 năm trong lúc, chưa bao giờ đã tham gia bất kỳ ẩu đả, cho dù bị lão sư răn dạy, còn rất ít phản bác. Như vậy một vị thiên tài học viên, một mực bị Lý Cương ở năm nhất ở lễ khai giảng, dừng lại: một trận pháo oanh chửi rủa. Katel mặc dù nói rất uyển chuyển, nhưng mọi người có thể tưởng tượng, lúc đó Lý Cương nói chuyện có cỡ nào ác độc.

Mặc dù là bị nhằm vào khởi động (giáo sư bảo vệ biện pháp), như trước là chuẩn bị yên tĩnh vượt qua tốt nghiệp đại khảo. Đây là cỡ nào tốt đẹp phẩm chất? Vốn là một cái hoàn mỹ học sinh điển phạm,

Quách nộ trong mắt hàn ý hiện lên, xoay chuyển ánh mắt, trầm thấp hỏi: "Katel huấn luyện viên tự thuật, ngươi có cái gì dị nghị sao?"

Lý Cương lúc này đã là ý thức mơ hồ, gào khóc nói: "Ta sai rồi, ta sai rồi. Khởi động (giáo sư bảo vệ biện pháp), thật sự không là ta chủ ý, là tiền chủ nhiệm ở nửa tháng trước bỗng nhiên tìm tới ta, ta bị bất đắc dĩ mới làm như vậy. Tha thứ ta đi, tha thứ ta."

Tiễn Cụ Nhân cùng Tiễn Vi sắc mặt nhất thời trắng bệch, hai người xoay người liền chạy, muốn chạy mất dép, hãm hại một tên thiên tài võ học, đây chính là trọng tội.

"Hừ! Muốn đi?"

Rodney thân hình lóe lên, chặn ở trước cửa, song chưởng dò ra, nội nguyên như võng trói lại hai người, ở trên người bọn họ liền đập mấy chưởng, khóa lại Tiễn Cụ Nhân hai người khí thế, tiện tay vứt trên mặt đất.

Diệp Trạch Phong bước trước một bước, sắc mặt lạnh túc, nhìn trên đất ba người, ở trên cao nhìn xuống: "Tiễn Cụ Nhân, Tiễn Vi, Lý Cương. Các ngươi hãm hại thiên tài học viên chứng cứ xác thực, ta lấy quân bộ danh nghĩa, chính thức bắt các ngươi. Ta hiện tại giám thị chức trách tại người, phiền phức Vương hiệu trưởng phái người hỗ trợ áp giải."

Tiễn Cụ Nhân ba người mặt xám như tro tàn, hãm hại thiên tài học viên, chính phủ, quân bộ đều có quyền tại chỗ bắt, thậm chí có thể tại chỗ đánh gục.

"Dana, ngươi mang đi bọn họ, đưa giao thị canh gác nơi." Vương sâm một tiếng thở dài, xấu hổ nói: "Ai, lão Đao, là ta chưa hề đem thật quan, ra như vậy gièm pha, ta thất trách, ta thất trách a!"

"Được rồi, Vương bí, cái kia học viện đều có con sâu làm rầu nồi canh, ngươi cũng không cần đem trách nhiệm hướng về trên người mình ôm đồm." Đao lão sư cho chiến hữu cũ một nấc thang dưới, hắn cười nói: "Việc này nếu điều tra rõ ngọn nguồn, chúng ta liền không cần sâu hơn cứu, còn ở tốt nghiệp đại khảo đây, chúng ta cũng không thể ảnh hưởng trường thi trật tự."

Một đám người cười ngồi xuống, phòng quản lí bên trong lần nữa khôi phục hài hòa bầu không khí, nhìn phòng khách khu nghỉ ngơi Tôn Ngôn, Quách nộ chậm rãi nói: "Việc này bất kể nói thế nào, vẫn là các ngươi Nam Ưng học viện sai lầm. Ta kiến nghị, võ học kiểm tra sau, hướng về ủy viên hội đưa ra xin, cho Tôn Ngôn bạn học một lần nữa thi viết cơ hội."

Đao lão sư cũng gật đầu tán thành: "Không sai, do Nam Ưng học viện cùng Đế Phong học viện, liên hợp đưa ra xin, ủy viên hội nên tiếp thu."

Hai người nói, không được vết tích trao đổi ánh mắt, lẫn nhau ngầm hiểu ý. Đao lão sư cùng Quách nộ vừa nãy một xướng một họa, đem chuyện này một tra tới cùng, chính là vì thời khắc này.

16 tuổi cấp hai võ giả, hoàn mỹ cấp (Băng quyền), như vậy học sinh quả thật có thể xưng là thiên tài, thế nhưng, Đế Phong học viện thiên tài như vậy chỗ nào cũng có, cũng không có quá nhiều sức hấp dẫn.

Nhưng là, vừa nãy Tôn Ngôn cú đấm kia, hai người nhưng là nhìn đến rõ rõ ràng ràng, đó là nhị phẩm thượng vị chiến kỹ (hai đoạn Băng quyền). Đồng thời, vẫn là hoàn mỹ cấp (hai đoạn Băng quyền), đây là đáng sợ đến mức nào võ học thiên phú?

Như vậy thiên tài võ học, làm sao có thể để cho lưu lạc đến những khác cao đẳng học viện? Nhất định phải kéo vào Đế Phong học viện.

Vương sâm nghe vậy ngẩn ra, hắn chợt hiểu được, trong lòng cuồng mắng, các ngươi hai người này khốn kiếp, nhìn thấy thiên phú kinh người học sinh, liền như thế lạc chiến hữu cũ mặt mũi, để ta trước mặt mọi người mất mặt, thật mẹ kiếp không phải đồ vật.

Còn chưa chờ Vương sâm nói chuyện, Diệp Trạch Phong lại nói: "Lần thứ hai xin thi viết, từ trước đến giờ không có tiền lệ như vậy, ta phản đối!"

"Cái gì?"

Đao lão sư bỗng nhiên quay đầu, trợn mắt nói: "Diệp Trạch Phong, ngươi nói cái gì? Ngươi phản đối?"

"Vâng, Đao lão sư." Diệp Trạch Phong xưng hô biến đổi, nghiêm mặt nói: "Một lần nữa xin thi viết, loại này tiền lệ không có thể mở. Ta hội hướng về quân bộ đưa ra đặc biệt xin, để Tôn Ngôn bạn học tòng quân, ở chúng ta quân đoàn số 1, hắn nhất định có thể chịu đến tốt nhất bồi dưỡng."

"Tiểu tử ngươi dám!" Đao lão sư đột nhiên đứng lên đến, chỉ vào Diệp Trạch Phong mũi mắng: "Tiểu tử ngươi hiện tại cánh cứng rắn, dám cùng lão tử cướp học sinh, có tin hay không lão tử một cước đạp bay ngươi."

Diệp Trung giáo mặt không biến sắc, bình tĩnh nói rằng: "Đao lão sư, ta hiện tại đại biểu chính là quân bộ, ngươi đang thi hiện trường động thủ, nhưng là phải chịu đến xử phạt. Còn nữa, ta cảm thấy đây là biện pháp tốt nhất."

Quách nộ lạnh rên một tiếng, "Tiểu Diệp, ngươi tiểu tử này thực sự là vong bản. Lúc trước không có ta cứu ngươi, ngươi đã sớm chôn vùi ở (song đâm bí xà) gai độc dưới, còn có mệnh ở đây giành với chúng ta học sinh?"

"Quách lão sư, ta đây là ở tận quân nhân chức trách..."

"Chó má! Ở lão tử trước mặt đàm quân nhân chức trách, ngươi còn sớm mấy trăm năm đây!"

Nhìn ba người hầu như muốn kháp giá nóng nảy tình cảnh, đang ngồi Nam Ưng học viện các thầy giáo từng cái từng cái trợn mắt ngoác mồm, ba người này muốn thật đánh lên, vậy ngày mai qua báo chí có thể có đầu đề đưa tin.

Bên cạnh, Vương sâm thì lại cùng học viện tổng thầy chủ nhiệm Lưu Phi xì xào bàn tán, hai người cấp tốc định ra một loạt công việc, chuyện trước kia là không có cách nào che lấp, thế nhưng, mất bò mới lo làm chuồng, vì là thì chưa muộn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.

Bình luận truyện