Mật Ngọt Ướt Át

Chương 44: Lời tỏ tình của em trai☆, 44: Lời tỏ tình của em trai

"Mộ Sở Văn! Không cho em dìu cậu ta!" Yến Sở phát hiện ra Lý Hạc đang giả vờ, chỉ tay vào bọn họ đang tiếp xúc thân thể kêu to lên: "Đây là đảo tư nhân của tôi! Không phải là chỗ mà các ngươi đang nghĩ đến đâu." (Na: ngoài anh ra thì có ai nghĩ gì đâu @[email protected])

Nghe thế, Nghiêm Giản Kiệt khó chịu lên tiếng uy hiếp nói: "Anh cũng đã nhìn thấy qua trận thế mấy trăm hào cảnh sát cùng vay bắt anh rồi, anh cũng không muốn tôi kêu người tới san phẳng cái đảo chứ?"

"Anh..." Nhớ tới cảnh chật vật phảileo lên trực thăng để chạy trốn, Yến Sở suýt nữa tức chết, nhưng hắn lập tứcchuyển hướng sự tức giận về phía kẻ yếu thế hơn vừa từ trong nước ra: "Cậukhông muốn chết cút khỏi chỗ này cho tôi!"

Lý Hạc quét mắt thấy hai người đàn ông trước mặt,tự biết sức mình không thể sánh bằng bọn họ, liền vô lực ghé mặt nằm ở trước ngựcMộ Sở Văn, ủy khuất nói: "Chị, em bơi suốt mấy giờ liền mới gặp được chị, lúcđang bơi bị chuột rút suýt chút nữa chết đuối, chị sẽ không nhẫn tâm đuổi em đichứ?"

Nói xong, cậu còn dùng sức hắt xì, khiến Mộ SởVăn đau lòng ôm chặt cậu, muốn truyền cho cậu một chút hơi ấm, nhớ tới cảnh cuốicùng gặp mặt cô cầm lấy đèn bàn đập đầu cậu đến choáng váng, cô càng cảm thấyáy náy.

Thấy vậy, Yến Sở hờn dỗi nổi giận, tiểu tử miệngcòn hôi sữa này rõ ràng kêu cô là chị, thế nhưng lại ái muội nằm trên người cô,qua lớ áo sơ mi mỏng đã ướt đẫm còn dám ăn đậu hũ, cho dù là em trai ruột củacô cũng không thể như vậy được!

"Thằng nhóc kia là ai?"

"Cậu ta chả kêu cô ấy là chị đấy thôi!"

"Vậy tại sao ánh mắt cậu ta nhìn cô ấy cứ nhưtên háo sắc?"

"Hắn tên là Lý Hạc, không cùng họ với chị ấy,chẳng lẽ không phải là em trai ruột?"

...

Ở bên ngoài căn phòng nhỏ, bốn người đàn ông tuấn dật bất phàm nhỏ giọng thảo luận, toàn bộ căn phòng tràn ngập một cỗ nồngđậm vị chua.

Trong phòng lại trình diễn hình ảnh chị em đầy ám muội ──

"Chị em lạnh quá! Chị ôm em một cái được không?" Lý Hạc hung hăng hắt hơi một cái đángthương tội nghiệp cầu xin nói.

"Để chị đi hỏi bọn họ lấy thêm chăn." Mộ Sở Văn đỏ mặt đứng dậy, lại bị Lý Hạc thò tay ra khỏi chăn kịp thời bắt lấy tay cô.

"Em chỉ muốn được chị ôm thôi. Toàn thân em hiện tạichoáng váng, không có khí lực, có phải em sẽ chết không?" trong nháy mắt LýHạc toát ra vẻ mặt bất lực.

Mộ Sở Văn yếu lòng, lại ngồi trở lại bên giường,một bên thẹn thùng cầm lấy tay cậu đang nắm cổ tay cô kéo xuống dưới nhét lạivào trong chăn, một bên nhẹ giọng nói: "Em ngủ đi, chị sẽ ở đây cho tớikhi em ngủ."

"Nếu em ngủ, chị sẽ đi tìm bọn họsao?" Nghĩ tới bọn đàn ôngb ên ngoài căn phòng này đều có sắc mặt như hổrình mồi, ánh mắt Lý Hạc bỗng nhiên biến trầm, cậu làm bộ ho khan vài tiếng, vôlực yêu cầu nói: "Chị luôn tại đây có được không? Em hi vọng khi tỉnh lại cóthể nhìn thấy chị đầu tiên, được chứ? Em rất sợ sẽ giống như lần trước bị chịđánh choáng váng rồi sau khi tỉnh lại lạikhông tìm được chị đâu."

"Nhưng là..." Mấy người bên ngoài chắcchắn không sẽ đồng ý.

Mộ Sở Văn do dự nhìn ngoài cửa sổ một cái, cònchưa quay đầu, tay Lý Hạc liền nhanh chóng vươn ra khỏi chăn một tay nhấc lấycô lên giường, xoay người đè cô ở dưới thân.

"Em... Không phải..." Cô kinh ngạcdùng hai tay chống đẩy lên trên thân trần trụi nóng hổi của cậu, không biết tạisao cậu rõ ràng đang phát sốt mà còn có thể có sức lực lớn như thế.

"Chẳng lẽ chị nghĩ em đã lặn lội đi xa đếnthế để gặp được chị chỉ vì chị là chị gái cùng cùng quan hệ huyết thống với emthôi sao?" Lý Hạc bắt được hai tay cô áp đến trên đỉnh đầu, cúi đầu lấycái mũi khẽ chạm chóp mũi của cô, thở gấp nói: "Là bởi vì chị luôn ngườicon gái mà em muốn chiếm lấy làm của riêng."

Tuy rằng sớm chỉ biết địa vị của bản thân ởtrong cảm nhận của cậu, nhưng khi trực tiếp chính miệng cậu nói muốn chiếm cô làm củariêng, Mộ Sở Văn vẫn là tim đập rộn lên, không biết phải làm sao.

"Chẳng lẽ chị không thích em dù chỉ mộtchút sao?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.

Bình luận truyện