Nam Thần Kiêu Ngạo Ở Nhà Tôi Nói Yêu Em 99 Lần

Chương 1002: Chớ Giả Bộ Vô Tội Ở Trước Mặt Tôi Nhị

Cha mẹ đều con của gia đình bình thường, trong nhà thật không có quá nhiều tích góp, chịu bỏ ra xài nhiều tiền như vậy mua quà cho Tần Dĩ Nam, cũng chỉ là vì cô.
Muốn để cho anh đối tốt với con gái bọn họ một chút...!
Trình Thanh Thông ngồi yên ở trên bồn cầu rất lâu, mới đứng dậy, trở về phòng làm việc.

Ngồi ở trước bàn làm việc, bình tĩnh nhìn chằm chằm màn hình máy vi tính một lát, nhịn không được liền kéo ngăn kéo ra, lấy ra tấm danh thiếp Tần Dĩ Nam ném cho cô kia.

Cô luôn đang do dự có nên tìm anh giúp đỡ hay không, nhưng mà, cô vẫn luôn không dám đi mở miệng nói chuyện này với anh.

Trong lòng cô hiểu rõ hơn ai khác, anh chán ghét cô không kịp, sao sẽ có thể giúp cô?
Nhưng mà, cô thật không nhẫn tâm nhìn thấy bộ dáng khổ sở của cha mẹ lớn tuổi, càng huống chi, phụ nữ ly hôn, muốn gả cho mối tốt lần nữa, sẽ luôn phải khó khăn hơn rất nhiều, sợ là dựa vào tính khí của cha mẹ, sẽ phải vì cô lấy nước mắt rửa mặt cả ngày lẫn đêm, lo lắng bất an đi.

Trình Thanh Thông giãy giụa rất lâu, mãi cho đến sáng sớm tan tầm, trở về trong nhà, mới lấy điện thoại di động, gọi một cú điện thoại cho trợ lý của Tần Dĩ Nam.


Trợ lý của Tần Dĩ Nam lưu tên và số điện thoại của cô, nói với cô, anh ta sẽ báo với Tần Dĩ Nam, chờ đến lên cuộc hẹn xong, anh ta sẽ gọi điện trả lời cho cô trước tiên.

Trình Thanh Thông nói một tiếng cảm ơn, cúp điện thoại, suốt cả đêm cô không chợp mắt, nằm ở trên giường, nhìn chằm chằm trần nhà sững sờ rất lâu, mới mơ mơ màng màng ngủ thiếp đi.
-
Mới mở công ty, rất nhiều chuyện đều cần Tần Dĩ Nam đích thân xử lý, khoảng thời gian này anh thật là bận đến điên, cuộc họp mở không hết, văn kiện chưa xem xong, hạng mục sát hạch chưa xong...!Đến buổi trưa hôm nay lúc ăn cơm ở nhà ăn của công ty, toàn bộ quá trình anh đều đang xem văn kiện.

Cơm nước xong, lúc trên đường trở về phòng làm việc, có một nữ nhân viên ôm văn kiện vội vàng chạy đi, đụng vào Tần Dĩ Nam, văn kiện rơi đầy đất.

Nữ nhân viên bị dọa đến nơm nớp lo sợ, liên tục nói nhiều câu "Tần tổng, thực xin lỗi".

Tần Dĩ Nam không có chút xíu dấu vết tức giận, ngữ khí ôn hòa hỏi thăm cô một câu "Không có việc gì chứ?", sau đó còn cúi người, giúp cô nhặt văn kiện rơi xuống trên đất lên.


Khuôn mặt nữ nhân viên được cưng chiều mà lo sợ, không ngừng lặp lại "Cám ơn".

Tần Dĩ Nam tốt tính cười ôn hòa với cô ta nói "Không việc gì", sau đó còn tránh đường, sau khi để cho cô ta đi trước, mới đi về phía phòng làm việc của mình.

Trở lại phòng làm việc, Tần Dĩ Nam liền bật máy vi tính lên, tiếp tục bận rộn.

Không đầy một lát, trợ lý bưng một ly cà phê đi vào, Tần Dĩ Nam vừa gõ chữ ở trên bàn phím, còn vừa khách khí nói câu "Cám ơn" với trợ lý.

Trợ lý đã quen thuộc với bộ dạng ôn tồn lễ độ như vậy của Tần Dĩ Nam từ lâu, đứng ở trước bàn làm việc, báo cáo tình huống công việc với Tần Dĩ Nam, buổi sáng giám đốc bộ phận nhân sự gây ra một chút sai lầm nhỏ, lúc trợ lý đang trình bày, luôn đang lặng lẽ quan sát vẻ mặt của Tần Dĩ Nam, anh vốn cho rằng Tần Dĩ Nam sẽ không vui lòng, không nghĩ tới Tần Dĩ Nam cũng chỉ là nói một câu đơn giản "Bảo anh ta lần sau chú ý", liền trực tiếp thờ ơ lật giấy.

Trợ lý nói khoảng mười phút, mới nói xong tất cả mọi chuyện.

Tần Dĩ Nam vốn cho rằng trợ lý muốn rời đi, không nghĩ tới anh ta vừa đóng văn kiện, vừa mở miệng nói tiếp: "Tần tổng, còn có một việc."
Tần Dĩ Nam nhìn chằm chằm màn hình máy vi tính, ngữ khí ôn hòa hỏi: "Chuyện gì?"
Trợ lý: "Là như vậy, buổi sáng hôm nay tôi nhận được một cuộc điện thoại, là một vị nữ sĩ gọi tới, nói hẹn gặp ngài."Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.