Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời

Chương 943CHƯƠNG 943

“Sao thế, cậu cũng dị ứng phấn hoa à?” Lưu Thiên Hàn lạnh lùng cất lời.

Nhạc Dũng không ngốc, đương nhiên anh ta biết dáng vẻ kích động này của mình đã bị sếp ghét bỏ.

Nhưng anh ta thực sự rất vui mừng, anh ta không kiềm chế được cảm xúc của mình.

Nhạc Dũng lắc đầu thật mạnh, vừa định quay về văn phòng của mình ở cách vách thì Cung Tư Mỹ mặc chiếc váy liền thân màu đỏ tươi đi vào.

Cung Tư Mỹ vốn đẹp sẵn rồi, hôm nay cô ta còn cố ý trang điểm, trên người còn mặc màu đỏ chói mắt như thế này, nhìn cô ta thực sự đẹp không sao tả xiết, đến cả phụ nữ cũng không nhịn được mà phải si mê.

Nhưng Lưu Thiên Hàn lại như thể bị mù mặt vậy, hoàn toàn không nhận ra được vẻ đẹp của Cung Tư Mỹ. Anh lạnh nhạt ngước mắt lên, tuy rằng không phải là chán ghét nhưng cũng không có sự dịu dàng mà bạn trai nên có.

“Sao em lại tới đây?”

“Anh Gia Thành, em nhớ anh mà, có phải anh không chào đón em tới đây không?”

Cung Tư Mỹ vốn dĩ là con gái cưng của trời, sống ung dung khoan thai, bình thường cô ta ở trước mặt người khác cũng luôn tỏ ra cao quý, cũng chỉ trước mặt Lưu Thiên Hàn cô ta mới lộ ra dáng vẻ xấu hổ của thiếu nữ.

Từ tận đáy lòng Nhạc Dũng muốn nói thay Lưu Thiên Hàn một câu, rằng nơi đây không chào đón cô đâu. Nhưng bây giờ Lưu Thiên Hàn đã chắc chắn bản thân là Lưu Gia Thành rồi, nếu như anh ta dám nói câu này, anh chắc chắn sẽ đánh gãy chân anh ta mất.

Nhạc Dũng nhìn Lưu Thiên Hàn bằng ánh mắt phức tạp, cuối cùng vẫn lặng lẽ đi ra khỏi văn phòng tổng giám đốc.

Cứ để sếp xử lý đi vậy, dù sao thì đợi khi anh khôi phục trí nhớ rồi, người quỳ ván giặt quỳ sầu riêng cũng chẳng phải anh ta.

“Không phải.”

Lưu Thiên Hàn vẫn giữ dáng vẻ bình tĩnh không chút dao động đó. Cung Tư Mỹ đã quen với sự lạnh nhạt của Lưu Thiên Hàn rồi nên dù trong lời nói của anh không có dịu dàng thì cô ta cũng không cảm thấy xấu hổ.

Cung Tư Mỹ vừa định nói gì đó thì nhìn thấy một bó hoa hồng đỏ rực trên bàn làm việc, cô ta vui mừng ôm lấy bó hoa hồng lớn kia: “Anh Gia Thành, hoa này tặng cho em có đúng không?”

Không đợi Lưu Thiên Hàn nói gì, Cung Tư Mỹ đã hơi cụp mắt xuống, nói vô cùng xấu hổ: “Anh Gia Thành, cảm ơn anh nhé, cho dù anh tặng em cái gì thì em đều thích cả.”

Lưu Thiên Hàn: “…”

Anh nói hoa hồng này là tặng cho Cung Tư Mỹ bao giờ? Mà thôi được rồi, anh cũng không biết anh muốn tặng hoa hồng này cho ai.

Trong đầu anh bỗng lướt qua khuôn mặt nhỏ nhắn thanh thoát sinh động của Nhan Nhã Tịnh như một cơn gió, Lưu Thiên Hàn nhíu mày lắc đầu, anh trúng tà thật rồi.

Lưu Thiên Hàn nhấn mạnh huyệt thái dương của mình, buộc khuôn mặt nhỏ nhắn kia không được quấy rối trong đầu óc anh.

Nhưng anh phát hiện rằng, khả năng kiểm soát suy nghĩ cảm xúc mà trước nay anh luôn lấy làm tự hào, chỉ cần liên quan tới Nhan Nhã Tịnh là lại như quân lính tan ra, anh lại chẳng thể xóa bỏ được khuôn mặt nhỏ nhắn kia khỏi đầu óc được.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.

Bình luận truyện