Tại Sao Game Tôi Chơi Lại Biến Thành Bản Cao H

Chương 40: Phiên ngoại 3: Bị ba ba thao (cha con, NP, súc ruột, bắn nước tiểu, khẩu vị nặng)*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc."Nhanh thu dọn rồi đi gặp con trai nhỏ của anh đi kìa!" Chú Triệu đá một cước vào ba đang quỳ rạp ở dưới đất thở hổn hển chổng mông lên thật cao. "Ưm a... Dạ... Đã biết..." Ba vẫn đang đắm chìm trong khoái cảm bị thao bắn nước tiểu, hai mắt mê ly, khuôn mặt anh tuấn bị nước tiểu thấm ướt, có vẻ vô cùng tao khí.

Nghe xong lời của bọn họ, Tô Hàn vừa bị chính ngón tay của mình sáp bắn cũng vội vàng đứng dậy, thu thập một chút liền rón rén đi ra.

Ngồi về lại cái vị trí mình đã ngồi đợi hơn 10 phút trước, nhìn mấy chiếc xe cứu hỏa đỏ tươi trước ghế chờ, tâm tình của Tô Hàn hoàn toàn khác với trước đây. Cảm giác vui vẻ hào hứng khi tới thăm ba đều bị tính dục thay thế, cậu nhịn không được nghĩ, có phải là ba đã từng bị mọi người trong đội đè xuống cái chỗ mà mình đang ngồi hiện tại thao đến kêu trời gọi đất, hoặc là ở hiện trường hoả hoạn một bên chữa cháy một bên dùng dâm thủy trong lãng huyệt của mình dập lửa cho các đội viên hay không?

Cứ ôm tâm tình chờ mong thấp thỏm như vậy, Tô Hàn đợi hơn mười phút mới  gặp được ba mình.

Ba hoàn toàn không còn bộ dáng tao lãng như lúc bị thao trong WC nữa, ông mặc một bộ quần áo thoải mái màu xám nhạt, biểu tình nghiêm túc, hệt như người ba trong trí nhớ của Tô Hàn vậy. Điều này khiến cho Tô Hàn có hơi hoài nghi lẽ nào ban nãy mình đã bị ảo giác hay sao.

Hai cha con trò chuyện vài câu đơn giản, đột nhiên ba lên tiếng, "Tiểu Hàn à, bằng không con về nhà trước đi, ba còn có chút... Hmm a..." Đột nhiên ba gập người lại cứ như là đang bị ai đánh, nhịn không được hô lên một tiếng.

"Ba bị sao vậy?" Đầu tiên là Tô Hàn bị dọa sợ hết hồn, nhưng rất nhanh cậu lại phản ứng kịp, chắc là trong hậu huyệt của ba đang ngậm thứ gì rồi.

"Không, không sao... Ưm..." Ba đỏ mặt, cố gắng cắn môi kiềm nén.

"Ba vừa nói gì vậy ạ?" Đại khái là Tô Hàn đã đoán được chuyện ba kêu cậu về trước đã chọc giận người đang núp trong bóng tối rồi.

"Không có gì..." Ba thở dốc một trận, đã khôi phục lại một chút. Nhưng đột nhiên sắc mặt của ông lại trở nên kì lạ, biểu tình xoắn xuýt rồi trầm mặc chừng nửa phút, đột nhiên thắt lưng gập xuống, lần này thậm chí Tô Hàn còn nghe thấy tiếng ‘brừm brừm’ nữa kìa.

"Ba đây là... Bằng không để con đưa ba đến bệnh viện khám thử nha!" Tô Hàn giả bộ làm ra vẻ khẩn trương.

"Không, không sao đâu." Ba vội nói, tiếng brừm brừm đã kết thúc. Sắc mặt ba trở nên trắng bệch, trầm mặc nửa phút, đột nhiên ông lên tiếng, "Tiểu Hàn, con, con đã làm tình chưa?"

"Dạ?" Tô Hàn bị câu hỏi đột ngột này dọa cho sợ hết hồn, lúc này mới phát hiện bên tai phải của ba đang đeo một cái tai nghe bluetooth, những lời này cũng là do cấp dưới núp ở một nơi bí mật nào đó gần đây ép buộc ba nói ra.

Quả thật Tô Hàn đoán không sai, bên trong tai nghe ba đang đeo không ngừng truyền ra các loại ô ngôn uế ngữ, ép ông nói ra mấy lời đáng xấu hổ với con trai, ông cố gắng phản kháng, nhưng trứng rung bị nhét ở trong người đã chuyển sang chế độ rung, khiến ông thoải mái đến mức thiếu chút nữa đã rên rỉ ra tiếng.

"Sao hôm nay đội trưởng lại nói chuyện uyển chuyển vậy hả? Bình thường lúc bị thao lãng lắm mà ta!"

"Lão tao hóa cũng biết xấu hổ à! Ở trước mặt con trai liền thấy ngượng sao?"

Ở đầu bên kia cấp dưới cười nhạo sỉ nhục ông, nếu là bình thường ông đã sớm nhịn không được xin thao, nhưng bây giờ người đứng trước mặt ông là con trai nhỏ mà ông vẫn luôn thương yêu, dương vật cứng rắn đến phát đau khiến ông phải kẹp chặt hai chân để che giấu, ánh mắt quan tâm của con trai nhỏ càng làm ông cảm thấy xấu hổ nguy.

Trước đây ông cũng không phải như thế, trước khi con trai nhỏ ra đời, ông vẫn còn là một người chồng, người cha tốt. Mọi chuyện thay đổi kể từ hôm sinh nhật hai tuổi của con trai nhỏ.

Ngày đó, ông cố ý về sớm, định mang đến sự bất ngờ cho người nhà, nhưng khi đi đến cái hẻm phía sau Sở cứu hỏa ông lại bị người đánh cho ngất xỉu. Sau khi tỉnh lại ông phát hiện mình bị trói trong một kho hàng cũ, người bắt cóc ông lại là đội phó và mấy đội viên vẫn luôn mang lòng bất mãn với ông.

Ông bị nhục mạ, bị quất bằng roi, mấy cái này đều không là gì, lúc đó trong lòng ông còn nghĩ chờ sau khi ra ngoài nên xử phạt mấy cái tên quá đáng này thế nào đây. Nhưng khi đội phó lột quần xuống cắm dương vật vào trong hậu huyệt của ông ông liền chết đơ, qua một lúc lâu mới ý thức được mình bị cưỡng dâm.

Lúc ban đầu ông còn có thể giãy dụa phản kháng một chút, nhưng sau đó ông hoàn toàn bị thao sướng, bị đại dương vật của mấy cấp dưới thao đến kêu cha gọi mẹ, tao thủy văng lênh láng.

Đêm hôm đó bị mấy cấp dưới luân phiên thao không biết bao nhiêu lần, bị ép chủ động nói những câu hạ lưu gì ông đều không nhớ rõ, chỉ nhớ rõ khoái cảm khi đại dương vật sáp đến một điểm ở chỗ sâu trong hậu huyệt cùng với khoái cảm khi hậu huyệt bị trừu sáp kịch liệt, đó là cảm giác dù có ân ái với vợ thế nào cũng không cảm nhân được.

Sống hơn 30 năm, ông mới phát hiện mình là một tao hóa thiếu thao.

Đêm hôm đó đến tận khuya ông mới về nhà, nói với vợ là có nhiệm vụ đột xuất để lừa cho qua chuyện, nhìn vợ ôn nhu, con trai đáng yêu, ông cảm thấy xấu hổ không gì sánh được, nhưng lại không cách nào quên đi loại khoái cảm kia, cả người mâu thuẫn đến mức ông phải thức trắng đêm.

Ngày hôm sau, ông kiên trì đi làm, mấy người bắt cóc cưỡng dâm ông hồi tối cố ý đến tìm tra, thậm chí còn động tay động chân với ông ở trước mặt những người khác, ông tức giận đồng thời lại có chút hưng phấn, thậm chí hậu huyệt đã hơi ngưa ngứa, điều này khiến cho ông vừa xấu hổ vừa sợ hãi. Giờ tan tầm, ông bị mấy người kia chặn đường, bị kéo vào phòng thay quần áo hung hăng thao cho một trận.

Sau đó, chuyện như vậy gần như ngày nào cũng xảy ra, từ WC đến xe cứu hỏa, mỗi một nơi trong sở gần như đều có dấu vết tao thủy của ông, đội ngũ thao ông cũng dần lớn mạnh khi vô ý phát hiện ông đang bị thao.

Vợ cũng mơ hồ nhận ra ông không thích hợp, nhưng khi đó có làm thế nào ông cũng không cai được đại dương vật nữa rồi. Cho dù không bị uy hiếp, ông cũng sẽ chủ động đưa tao huyệt lên câu dẫn dương vật đến thao.

Nửa năm sau, ông và vợ ly hôn, con trai đều giao cho vợ nuôi nấng. Tuy rằng như vậy, hai đứa con trai vẫn thường xuyên đến tìm ông như trước, con trai nhỏ ngày thường hay kề cận ông cũng thường đến Sở cứu hỏa.

Rất nhiều lần Tiểu Hàn ở trong phòng nghỉ làm bài tập hoặc là chơi đùa, ông đều ở trong xe cứu hỏa hoặc là ở một nơi cách đó rất gần bị cấp dưới thao đến tao thủy văng khắp nơi. Điều này khiến cho ông cảm thấy xấu hổ, rồi lại muốn ngừng mà không được.

Dần dần, ông trở thành "nhà vệ sinh công cộng" của cả đội thậm chí là hơn nửa Sở cứu hỏa.

Ông rất không muốn kéo con trai nhỏ vào, nhưng...

"Hiện tại, cởi quần áo của con, xin con đến thỏa mãn cho lão tao hóa này đi!" Trong tai nghe truyền tới thanh âm lạnh lùng mà tà ác, khiến hô hấp của ông bị kiềm hãm.

"Nhanh lên đi! Không thôi hiện tại tụi em sẽ đi qua làm con trai đáng yêu tươi ngon mọng nước của anh đó!" Thấy ông không động đậy gì, tai nghe truyền đến thanh âm uy hiếp.

Để con trai đến thao mình cũng đỡ hơn thằng bé bị cưỡng dâm, ông bất đắc dĩ nghĩ, cởi bỏ quần áo của mình, "Đến, đến... Thao thao... Lão tao huyệt... Của ba ba đi…"

Bên trong của ba không mặc gì cả, trên cơ ngực ngăm đen rắc chắc là hai đầu vú đỏ tươi vô cùng bắt mắt, dương vật bên dưới cũng vểnh cao, vết trói ban nãy vẫn còn tồn tại, mặc dù đã có chuẩn bị nhưng Tô Hàn vẫn bị dọa sợ hết hồn, đương nhiên, càng khiến cho cậu không biết làm sao chính là, cảnh tượng mà cậu hi vọng, hẳn là ba phải dùng đại dương vật dài 20cm của ba đến thao cậu, mà không phải là cậu đi thao ba.

Tô Hàn sửng sốt một chút, cậu không có phản ứng nhưng ở trong mắt ba lại là chuyện đương nhiên, trong tai nghe lại truyền tới tiếng hối thúc của các nam nhân, ba không thể làm gì khác hơn là dùng một tư thế dâm đãng bò đến bên chân Tô Hàn, ôm lấy bắp đùi của con trai, dùng răng cắn khóa kéo quần jean của cậu xuống.

Lúc dương vật của Tô Hàn nhảy ra khỏi quần lót đập vào mặt ba, ông cảm thấy có hơi xấu hổ, nhưng càng làm cho ông kinh ngạc chính là, cái tay đang ôm lấy mông Tô Hàn của ông lại đụng phải một mảnh ướt nhẹp, đương nhiên ông rất quen thuộc với thứ này, bởi vì hiện tại hậu huyệt của ông đang không ngừng chảy tao thủy ra ngoài, nhưng cái này tuyệt đối không nên xuất hiện trên thân thể của một nam nhân bình thường mới phải!

"Tiểu Hàn, con..." Ba kinh ngạc nhìn Tô Hàn, ngón tay bởi vì động tác của cơ thể mà đâm vào miệng huyệt xốp mềm của cậu.

"Ưm a... Thật là thoải mái..." Đầu tiên là nhìn ba bị thao bắn nước tiểu trong WC, sau đó ba lại quỳ gối bên chân muốn khẩu giao cho mình, điều này khiến cho Tô Hàn đã sớm chịu không nổi, ngón tay thô ráp của ba đã áp đảo cọng rơm cuối cùng của con lạc đà, khiến Tô Hàn nhịn không được lớn tiếng lãng kêu, "Lại, lại nhiều một chút... Ưm a... Ba ba đến thao tao con trai đi..."

Nhìn bộ dáng tao lãng ngoài sức tưởng tượng của con trai nhỏ, đầu tiên là ba bị kinh hãi, lập tức có một cơn giận xông lên từ đáy lòng khiến ông đẩy ngã Tô Hàn, đánh vài cái lên cặp mông trắng nõn của cậu, hoàn toàn quên mất chuyện mình mới là người câu dẫn con trai trước, ông mắng với sắc mặt dữ tợn, "Kỹ nữ không biết xấu hổ! Con học ở đâu ra! Sao có thể tao như vậy! Dám câu dẫn cả ba ba của mình!"

Tô Hàn nửa quỳ ở dưới đất, gò má hướng xuống, biểu tình nhộn nhạo giống như là bị đánh rất thoải mái, "Ưm a... Ba ba mắng đúng, con chính là một tao kỹ nữ... A...ha... Đánh thêm vài cái nữa... Hung hăng trừng phạt con đi..."

"Không biết xấu hổ!" Ba nhìn bộ dáng tao lãng này của Tô Hàn càng giận hơn, mông của cậu bị ông đánh đến đỏ bừng, tiểu huyệt hồng nhạt lại mấp máy đầy hưng phấn, như là đang câu dẫn ông vậy, mà ông lại thật sự bị lửa giận chi phối cắm dương vật nóng bỏng của mình vào trong, "Chết tiệt! Không ngờ lại mút chặt như vậy! Sớm đã bị nam nhân điều giáo qua rồi chứ gì! Mới bây lớn không lo học hành! Thật đúng là tao hóa trời sinh!"

"Ưm a... Dương vật của ba ba thật lớn... Vừa thô vừa nóng... Thật là thoải mái..." Chỉ cần vừa nghĩ tới dương vật đang cắm trong thân thể là của ba ruột, Tô Hàn đã bị kích thích đến run rẩy, mà ngôn ngữ sỉ nhục của ba càng khiến cậu thấy hưng phấn hơn, tay chống đất cố gắng lắc mông của mình lớn tiếng rên rỉ, "Dùng sức thao... Trừng phạt con trai không nghe lời... Dùng đại dương vật của ba ba... Dùng sức làm đi..."

"Thấp hèn... Không biết xấu hổ..." Ba dùng mấy từ ngữ mà cấp dưới hay dùng để hình dung mình ra sỉ nhục Tô Hàn, cái mông cũng không ngừng chuyển động, giống như là muốn đâm xuyên qua người con trai nhỏ vậy. Dương vật đã lâu không được sử dụng của ông đang trừu sáp trong tiểu huyệt phấn nộn, bị tao thịt nhẵn nhụi kẹp đến thoải mái nguy, ông dần ý thức được người đang bị mình thao dưới thân không khác gì chó mẹ chính là con trai ruột của mình, cảm giác tội lỗi dâng lên khiến ông muốn dừng lại, nhưng tao thịt nhạy cảm trong huyệt của Tô Hàn lại mút chặt lấy dương vật của ông, điều này khiến ông rõ ràng ý thức được, cái mông tao này đã sớm bị vô số dương vật điều giáo, vô số nam nhân ông nhận biết hoặc không nhận biết đã từng đè con trai nhỏ ông yêu thương xuống giường, xuống đất hoặc là một nơi nào khác để thao làm, thao đến khi dâm thủy chảy ròng như hiện tại. Con trai mình khổ cực nuôi lớn dựa vào cái gì nam nhân khác có thể thao, mà mình lại không thể! Cái suy nghĩ này khiến tất cả đạo đức quan hay cảm giác sỉ nhục ở trong đầu ông đều bị gạt qua một bên, ông chỉ hung ác thao làm chó mẹ dưới thân y như một con chó đực động dục, "Làm chết con! Làm chết con cái đồ tao hóa không biết xấu hổ! Để xem con còn dám động dục suốt ngày câu dẫn dã nam nhân nữa không!"

Tô Hàn bị trừu sáp thô bạo từ phía sau khiến cho thân thể không ngừng chúi về trước, ba dứt khoát ôm lấy eo cậu vừa thao vừa đi khắp nơi, hai người không khác gì hai dã thú đang động dục cả.

Hai người dần đi đến cạnh một chiếc xe cứu hỏa, hình như người điều khiển chiếc xe đó còn chưa thành thạo, thang mây trên xe chỉ mới thu về phân nửa, còn dư lại cỡ chừng hai thước.

Ba trực tiếp ôm Tô Hàn lên xe cứu hỏa, một bên trừu cắm một bên để Tô Hàn duỗi tay nắm thang mây, vừa thao lộng vừa đi lên trên.

Tô Hàn bị thao sướng muốn bay, lực chú ý của cả người đều tập trung vào thứ đang cắm ở sau mông, hoàn toàn không ý thức được mình đang làm gì đã bị ba thao lộng đến mức leo lên thang mây. Đến bậc cao nhất cậu mới phản ứng được, thang mây bị động tác kịch liệt của hai người khiến cho nó rung lắc, như là có thể hất văng hai người bất cứ lúc nào vậy. Thang mây cộng với độ cao của xe cứu hỏa, hiện tại hai người đang đứng cách mặt đất khoảng 4 – 5 thước, hơn nữa ngoại trừ cây thang được nắm chặt ở trong tay ra hoàn toàn không còn bất kỳ điểm chống đỡ nào khác, cả người Tô Hàn đều căng thẳng, bao gồm cả tiểu huyệt vốn đã chặt đến kỳ lạ của cậu.

"Ưm a... Không được a... Ba ba nhẹ một chút... Chúng ta sẽ té xuống mất... A a... Lại đỉnh đến tao điểm... Thật thoải mái... A... Thang lắc dữ quá..." Tô Hàn vừa kích động vừa hoảng sợ kêu, cái mông cũng dựa sát vào dương vật của ba, không cho ba rút dương vật ra, cứ như là làm vậy sẽ có thể giúp cậu cảm thấy an toàn hơn.

Ngược lại ba lại không hề sợ hãi, dù sao ông cũng là một lính cứu hỏa, bị các đồng đội thao làm trên thang mây cũng không phải ngày một ngày hai, "Kêu cái gì mà kêu! Rõ ràng là con câu dẫn ba ba trước, hiện tại biết sợ rồi sao?"

"Không phải, không phải con câu dẫn ba ba trước... Ưm a... Là ba ba câu dẫn con trước mà... A...ha... Con thấy ba ba bị chú Triệu và Đỗ đại ca thao bắn tiểu trong WC... A a..." Sau khi thích ứng được một chút, Tô Hàn đã can đảm hơn, bắt đầu phản bác lời của ba, "Tiểu chó mẹ tao như vậy đều tại ba ba... A a... Đều tại ba ba di truyền cho con gen tao như vậy... Một ngày không có đại dương vật đến thao đều chịu không nổi... Tao huyệt không rời khỏi nam nhân đều là tại ba ba... Ưm a..."

Lời Tô Hàn nói không khiến ba có bất kỳ cảm giác xấu hổ nào, trái lại càng khiến ông hưng phấn hơn, mặc dù dương vật được tao huyệt kẹp rất thoải mái, nhưng ông càng thích khoái cảm hậu huyệt bị đại dương vật hung hăng thao làm, lời của con trai khiến cho tao huyệt vừa mới bị thao lộng trong WC cách đây không lâu lại bắt đầu trở nên ngứa ngáy, "Ưm a... Tao con trai... A...ha... Đừng kiếm cớ cho cái sự dâm đãng của con nữa... Con chính là thấp hèn! Dâm đãng trời sinh!" Ba lớn tiếng mắng, nhưng càng mắng càng không hiểu rõ ông đang mắng Tô Hàn hay là tự mắng mình nữa, cảm giác ngứa ngáy trong hậu huyệt cũng càng nghiêm trọng hơn, lúc này, trứng bị các nam nhân nhét vào lúc trước đột nhiên lại chấn động kịch liệt, ma sát đến tao điểm của ông, khiến ông thoải mái tới mức thiếu chút nữa đã bắn ra, "A a... Tao huyệt thật là thoải mái a... Hmm a... Trứng rung ma sát đến tao điểm thoải mái muốn chết... Làm chết con! Làm chết con cái đồ tao hóa này!"

Tô Hàn cũng bị thao đến sắp lên đỉnh, dương vật cứng rắn và đầu vú dựng đứng đều bởi vì động tác của ba mà ma sát kịch liệt vào thang mây, "Không được... Thật là thoải mái a... Cũng bị, bị đại dương vật của ba ba làm bắn... Tao con trai cũng bị ba ba thao bắn a..."

"Ưm a... Ba cũng... A...ha... Bắn cho con... Tinh dịch của ba ba đều bắn cho tao con trai!" Ba bị giáp công trước sau rất nhanh đã bắn ra, Tô Hàn cũng theo sát bắn ra cùng, dịch thể đậm đặc màu trắng bắn lên xe cứu hỏa màu đỏ có vẻ vô cùng bắt mắt.

Bắn tinh xong cả người xụi lơ được ba ẵm xuống dưới, nhưng hiển nhiên ba ba còn chưa nguôi giận, ông cằm lấy cây súng bắn nước trên xe đi về phía Tô Hàn.

"Không, không được... Cái kia quá kịch liệt..." Tô Hàn có chút hoảng sợ nói.

"Đây là súng bắn nước áp lực thấp." Ba ngồi xổm xuống, nhét súng bắn nước vào trong hậu huyệt của Tô Hàn, "Ba ba muốn rửa tao huyệt của con cho sạch sẽ! Để xem con còn dám dùng nó đi câu dẫn nam nhân ở khắp nơi nữa không!"

Nói rồi, ba liền mở chốt.

Một dòng nước lạnh bắn mạnh vào, khiến cho cả người Tô Hàn run lên, lượng nước cũng không tính là lớn đến mức không chịu nổi, nhưng càng ngày càng có nhiều nước tiến vào, khiến cho Tô Hàn có cảm giác mình sắp bị nổ tung, rất nhanh bụng của cậu đã bị bắn đến mức nhô ra rõ ràng, hai chân cũng không kìm lòng nổi mà không ngừng run rẩy, sắc mặt dần trở nên trắng bệch, nhưng không thể không thừa nhận, khoái cảm được sinh ra trong tao huyệt cũng càng lúc càng lớn.

Ngay lúc Tô Hàn tưởng là bụng của mình sẽ nổ tung, một cái tay khác đã tắt chốt súng bắn nước.

Tô Hàn còn chưa thấy rõ người tới là ai nhưng cậu đã bị xoay thành tư thế nằm nghiêng, một cái tay kéo chân của cậu lên, một cây dương vật nóng rực cứng rắn trực tiếp cắm vào.

Trong cơ thể Tô Hàn còn không ít nước, lúc này bị đại dương vật đỉnh vào, càng có loại cảm giác sắp trào ra, nhưng đồng thời khoái cảm cũng tăng gấp đôi, mặc dù cậu cảm thấy ruột mình cũng sắp vỡ ra rồi.

Ba cũng bị hai nam nhân túm lấy, một trước một sau cắm vào, bị thao đến dâm đãng rên rỉ không khác gì cậu. Tô Hàn si mê nhìn bộ dáng ba bị thao, đồng thời lớn tiếng lãng kêu, tao huyệt giống như vào một giây kế tiếp sẽ vỡ ra vậy.

Rất nhanh, nam nhân phía sau đã bắn, rú dương vật ra, nước trong hậu huyệt của Tô Hàn tuôn ra như lũ lụt, xen lẫn với dâm thủy của cậu và tinh dịch ba bắn vào ban nãy, dương vật trước mặt cũng kìm lòng không nổi bắn ra từng dòng nước tiểu vàng óng.

Tô Hàn thất thần nằm đó, mặc cho các nam nhân bắn nước tiểu lên người cậu, cảm giác như linh hồn của mình đang bay lượn trên không trung, rất nhanh, lại có người đến tách hai chân của cậu ra cắm dương vật vào, cậu kẹp chặt lấy thắt lưng của nam nhân theo bản năng, lần thứ hai lớn tiếng lãng kêu...

TOÀN VĂN HOÀN

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.

Bình luận truyện