Thiếp Thân Đặc Công

Chương 1857: chúng nữ đắc ý tụ tập: sống hay chếtPhương Dật Thiên nhận được chính là Tô Uyển Nhi bát đánh tới được điện thoại, bất quá đây chính là một người càng dương điện thoại.
Tô Uyển Nhi tốt nghiệp đại học sau lúc, thực tế thì của nàng thành tích cực kỳ ưu dị, trường học phương diện cũng đề nghị nàng đi hải ngoại thâm tạo đọc nghiên, nguyên bổn Tô Uyển Nhi vốn là không tình nguyện, nàng thầm nghĩ tốt nghiệp đại học sau lúc có thể thật thật chính chính cùng nàng trong lòng Phương ca ca cùng một chỗ.
Bất quá Phương Dật Thiên biết được tình huống sau lúc đó là khuyên bảo nàng đi hải ngoại thâm tạo đọc nghiên, mà Lam Tuyết các nàng này đó phụ nữ cuối cùng biết sau khi cũng là khuyên bảo không thôi, âm thầm đã vốn là cam chịu ngày sau Tô Uyển Nhi hội cùng Phương Dật Thiên cùng một chỗ chuyện thực.
Tô Uyển Nhi cũng là chiếm được Lam Tuyết các nàng thái độ thượng cam chịu cùng với tiếp nạp sau lúc lúc này mới thanh thản ổn định đi kiếm kiều đại học đọc nghiên đi.
Tính đứng lên, Tô Uyển Nhi năm nay trong vòng hẳn là hội tốt nghiệp.
"Uyển nhi, như thế nào vừa lại đánh cho ta điện thoại rồi? Ngươi chừng nào thì tốt nghiệp trở về đây?" Phương Dật Thiên tiếp rồi điện thoại, mở miệng cười hỏi.
"Không sai biệt lắm tại tám tháng phần khi đó, đến lúc đó Phương ca ca cần phải tới đón ta oh. Nhân gia thật sự rất nhớ ngươi, cũng gần một năm không có chứng kiến ngươi rồi..." Điện thoại trung, truyền đến rồi Tô Uyển Nhi nọ vậy u oán không thôi thanh âm.
Phương Dật Thiên nhịn không được cười, nói: "Ngươi cô gái nhỏ này, yên tâm, chờ ngươi đã trở về nhân tiện mỗi ngày gặp được, được rồi?"
"Uh hả, nhân gia biết rồi. Được rồi, Tiểu Cương , tiểu Đằng, Ngạo Tuyết, Gia Di còn có Hùng Hùng bọn họ cũng khỏe đi? Ta hảo nghĩ muốn bọn họ hả." Tô Uyển Nhi mở miệng hỏi nổi lên Phương Dật Thiên hài tử tình huống.
"Yên tâm đi, bọn họ cũng tốt lắm, cũng ngóng trông ngươi trở về dẫn bọn hắn đi chơi đây." Phương Dật Thiên cười tiếng xé gió.
"Uh hả, được rồi, Thi Thi đâu? Thi Thi cũng khoái cho nghỉ rồi đi?" Tô Uyển Nhi lại hỏi .
"Thi Thi hẳn là còn không có tan học trở về, Ngọc tỷ đi tiếp nàng rồi, trong chốc lát hẳn là sẽ trở lại rồi." Phương Dật Thiên vừa nói, còn nói thêm, "Cô gái nhỏ, ngươi yên tâm, Phương ca ca hội chờ ngươi trở về, sau đó ta mang theo các ngươi cùng đi Caribbean trên đảo nghỉ phép."
"Vừa lại đi Caribbean hả? Hảo hả, như vậy Phương ca ca nhất định phải chờ ta trở về oh." Tô Uyển Nhi cao hứng không thôi.
"Khẳng định , Phương ca ca lúc nào đã lừa gạt ngươi?" Phương Dật Thiên tức giận vừa nói.
Tô Uyển Nhi cười cười, tán dóc trong chốc lát sau lúc đó là cúp điện thoại.
Mà lúc này, biệt thự ngoại một lượng BMWs kiệu xe chậm rãi sử vào tiền sân, cửa xe mở ra, đầu tiên là chứng kiến một người thành thục kiều diễm phụ nữ tẩu xuống, nàng dáng vẻ thành thục ướt át, giống như hoàn toàn thục thấu thủy mật đào, tán phát ra thơm mùi rung chuyển lòng người.
"Thi Thi, xuống xe đi."
"Tốt, cám ơn Tiêu di."
Đang khi nói chuyện, một người mười hai tuổi chừng tiểu cô nương đi xuống xe đến, lớn lên đình đình ngọc lập, tinh xảo tiếu đắc ý, gây cho người trìu mến.
Ngay sau đó, vừa lại một người thành thục mà vừa lại ôn nhu phụ nữ đi xuống xe đến, nhìn trước mắt cái này phụ nữ trong đôi mắt lộ ra nhè nhẹ từ ái ý, đúng là Liễu Ngọc.
Mà cái này mười hai tuổi cô gái tự nhiên đúng là của nàng hài tử Thi Thi, phía trước trước hết đi xuống tới tên kia thành thục mỹ nữ phụ nữ còn lại là Tiêu di, tuy nói năm năm trôi qua rồi, nhưng năm tháng chưa từng tại trên người nàng lưu lại bao nhiêu dấu vết.
Năm năm trôi qua rồi, trong đó một người đối với Tiêu di mà nói nhất chuyện trọng yếu nằm ở... Tại bốn năm trước, Phương Dật Thiên đã là đực mở hắn cùng với Tiêu di quan hệ trong đó.
Đương nhiên, tại công khai trước, Phương Dật Thiên đã là theo Lâm Thiển Tuyết thử dò xét qua, nói qua. Song làm cho Phương Dật Thiên cùng Tiêu di cũng dự liệu không tới chính là, Lâm Thiển Tuyết dĩ nhiên cực kỳ giải thích cùng dung nạp, dùng lời của nàng mà nói chính là Tiêu di cả đời đích thật là rất khổ cực rồi, một người còn sống cực kỳ không đổi, đặc biệt đối với một người phụ nữ mà nói, bởi vậy nhìn Tiêu di có một người chiều như vậy nàng cũng rất vui mừng, nàng cũng không ngại Tiêu di theo nàng cùng nhau đều là Phương Dật Thiên phụ nữ.
Lâm Thiển Tuyết giải thích dưới, Phương Dật Thiên đó là công khai rồi cùng Tiêu di quan hệ trong đó, như vậy Tiêu di đó là có thể quang minh chính đại cùng Phương Dật Thiên cùng một chỗ, cùng Lam Tuyết các nàng đoàn tụ ở tại cùng nhau.
"Cha mà..."
Thi Thi đi vào rồi biệt thự trung, há mồm đối với Phương Dật Thiên hô.
Liễu Ngọc trở thành Phương Dật Thiên bên người phụ nữ sau lúc, Phương Dật Thiên đơn giản đem Thi Thi sửa họ là Phương, tính danh gọi Phương Thi Thi. Chuyện này Liễu Ngọc cũng không phản đối, bởi vậy không thành vấn đề. Về phần Liễu Ngọc tiền phu, lại càng không có dũng khí chi một tiếng, trên thực tế nhiều năm trước lá lãng đánh tơi bời Liễu Ngọc tiền phu cho ăn một trận sau lúc, Liễu Ngọc vị này tiền phu cũng không xuất hiện qua.
"Yêu, Thi Thi đã về rồi." Phương Dật Thiên cười, xoay chuyển ánh mắt, đó là thấy được tẩu vào Tiêu di cùng Liễu Ngọc.
"Thi Thi tỷ tỷ, Thi Thi tỷ tỷ..."
Thi Thi đi vào biệt thự sau khi, Phương Cương, Phương Đằng, Phương Ngạo Tuyết cùng với Phương Gia Di này đó tiểu hài tử tất cả đều vây thượng rồi đi tới, xem ra rất thích theo Thi Thi cùng một chỗ chơi đùa.
Thi Thi mặt mang mỉm cười, dẫn Phương Cương bọn họ đến một bên đi chơi, trong miệng còn nói : "Tỷ tỷ cho các ngươi mang về đến ăn ngon oh, các ngươi không cho phép đoạt, ta sẽ phân cho các ngươi ... Nếu ai không nghe nói ta sẽ không cho ai."
...
Nhìn bọn nhỏ cũng sự hòa thuận hòa hợp cùng một chỗ chơi đùa nháo, Phương Dật Thiên bọn họ đám người trên mặt cũng toát ra rồi cực kỳ vui mừng mừng rỡ ý.
Theo bóng đêm dần dần lờ mờ xuống tới, chậm rãi , bên ngoài Vân Mộng , Thư Di Tĩnh, Lâm hiểu tình, Hạ Băng, Đường Di Hồng, Chân Khả Nhân, Hứa Thiến, Úc Nhã Lan, Mộc Úc Phương, Lưu Thi Lan tất cả đều đã trở về.
Lưu Thi Lan trước mắt đã là đang Thiên Hải thị bên này công việc, trở thành rồi Mộ Dung vãn tình bên người một gã trợ thủ.
Mà Cố Khuynh Thành này năm năm đến càng lại vẫn duy trì đại hồng đại tím danh khí, trước mắt chính ở kinh thành trung tuyên truyền của nàng tân phim, Lãnh Mộng Dao cũng là ở kinh thành trung, vẫn như cũ còn đang Long Tổ, nàng cảm giác được chính mình hoàn lại thật là qua không thói quen cái loại này chuyện gì cũng không làm cuộc sống, đó là tiếp tục tại Long Tổ công việc.
An Bích Như cũng bị Phương Dật Thiên kế đó rồi Thiên Hải thị, bất quá bởi vì nàng thân là tiếp viên hàng không, bởi vì công việc duyên cớ, tại các đại thành thị gian bay tới bay lui , cũng không phải là vốn là mỗi đêm cũng có thể về đến nhà.
Đám người mỹ nữ cũng trở lại biệt thự trung, nọ vậy tràng diện hoàn lại thật là không có lấy lạ thường náo nhiệt phi phàm, đối mặt nhiều như vậy mỹ nữ vây quanh quẩn, Phương Dật Thiên thật là cảm giác được rất hạnh phúc... Đương nhiên, vốn là cái loại này tự thể nghiệm cực kỳ mệt nhọc khổ cực tính chất phúc!
Cuối cùng...
Ầm!
Một tiếng ầm vang máy xe tiếng xé gió truyền lại mà đến, đinh tai nhức óc.
Phương Dật Thiên ngẩn ra, đó là bước nhanh đi đi ra ngoài, đúng là chứng kiến một lượng Yamaha bay nhanh mà đến, cơ ngồi trên xe một người lãnh diễm mà vừa lại có vẻ cực kỳ bưu hãn gợi cảm phụ nữ, bất ngờ đúng là Quan Lâm.
Hơn nữa Quan Lâm phía sau lưng thượng, hoàn lại trực tiếp dùng móc treo lưng một người một tuổi nửa chừng có vẻ béo đô đô tiểu nam hài.
"Hãn nữu? Ta cũng với ngươi nói bao nhiêu lần, cưỡi xe máy sẽ không muốn dẫn hài tử. Nguy hiểm cô không nói đến, này gió thổi nhật phơi nắng ... Ngươi xem xem, Hùng Hùng khuôn mặt nhỏ nhắn cũng phơi nắng đỏ." Phương Dật Thiên bước nhanh đi qua đi, tức giận vừa nói, đó là vội vàng đem Quan Lâm phía sau lưng lưng Phương Hùng giải xuống ôm ở rồi trong lòng.
"Hùng Hùng, cho ngươi lão tử cười một người. Ngươi lão nương kỳ cục, trong chốc lát lão tử ta thay ngươi xuất đầu." Phương Dật Thiên nhìn trong lòng béo đô đô tiểu nam hài, đó là mở miệng vừa nói.
Hùng Hùng trong miệng vốn là hút này hắn nọ vậy béo núc ních tay nhỏ bé, bị Phương Dật Thiên ôm vào trong ngực sau khi hắn nhất thời thủ vũ đủ đạo đứng lên, trong miệng phát ra từng đợt đề tiếng cười, có vẻ cực kỳ đáng yêu động lòng người.
"Đến, kêu một tiếng ba, ba khiến cho ngươi cưỡi ở trên lưng." Phương Dật Thiên cười.
Hùng hùng béo đô đô khuôn mặt nhỏ nhắn vẫn cười, cuối cùng đó là phát âm cực kỳ không cho phép kêu một tiếng: "Cha, ba, ba..."
"Ha ha, thật sự là rất thông minh rồi." Phương Dật Thiên thoải mái không thôi.
Quan Lâm ở bên nhìn này một màn, cũng là lộ ra ý cười, rồi sau đó nàng đó là tức giận nói: "Hỗn đản, ta đối với hài tử thế nào dùng được ngươi tới trông nom hả? Hài tử là ta sinh hạ , cũng không phải từ ngươi trong bụng sinh ra tới. Hơn nữa, không phải vốn là thổi điểm gió ma, này có cái gì ? Hài tử trưởng thành nếu yếu đuối như vậy chỉ sợ không giống như là ngươi cái này thân là hắc ám thế giới đệ nhất cường giả Chiến lang viện sinh con mình đi?"
Phương Dật Thiên nghe vậy sau khi một trận không nói gì, không thể làm gì khác hơn là nói: "Được được được, lão tử không với ngươi tranh, vào đi thôi, sắp ăn cơm rồi."
Rồi sau đó, Phương Dật Thiên ôm Hùng Hùng cùng Quan Lâm đi vào rồi biệt thự bên trong.
Chứng kiến Hùng Hùng sau khi, Chân Khả Nhân cùng Hứa Thiến cũng kinh hô một tiếng, đều đã chạy tới cướp muốn ôm, lại nói tiếp biệt thự trung này đó mỹ nữ đám người cũng rất thích tiểu hài tử.
Lúc đầu Vân Mộng cùng Mộ Dung vãn tình lần lượt sinh ra Phương Cương cùng Phương Ngạo Tuyết lúc, Phương Dật Thiên nghĩ tới muốn tìm một bảo mẫu đến chiếu khán hài tử, nhưng là bảo mẫu vốn là kêu lên tới, nhưng hài tử vẫn đều là bị Chân Khả Nhân, Hứa Thiến, Lâm Thiển Tuyết, Sử Phi Phi, Tiêu di, Mộc Úc Phương chờ một chút các nàng đám người luân ôm, luân chiếu khán.
Gọi tới được bảo mẫu căn bản không cơ hội đụng tới hài tử, cuối cùng Phương Dật Thiên cũng đã không thể làm gì khác hơn là đem bảo mẫu tạ từ ra về rồi, trong nhà mặt nhiều như vậy mỹ nữ, có các nàng theo liêu cũng vậy là đủ rồi.
Toàn gia người đang ở biệt thự trung vô cùng náo nhiệt lúc, một chiếc xe tử lại bay trì mà đến, xe dừng lại sau lúc đó là chứng kiến Lam lão gia tử tại Ngô kiếm phong dìu đỡ hạ đi xuống xe đến, rồi sau đó Phương Hải cũng đi ra.
Lam lão gia tử bọn họ mới vừa đi xuống xe, có một lượng kiệu xe bay trì mà đến, cửa xe mở ra, đúng là chứng kiến một đạo càng thêm thành thục nổi bật bóng hình xinh đẹp đi xuống xe, bất ngờ đúng là Âu Thủy Nhu, nàng mở cửa xe sau lúc mở miệng vừa nói: "Lão gia tử, ta đỡ ngươi xuống xe."
"Lão lâu, lão Lâu , Mộ Dung lão đệ, xem một chút hôm nay chúng ta không được người dìu hoàn lại thật là tẩu bất động lâu." Lam lão gia tử mở miệng vừa nói, mà lúc này, Mộ Dung lão gia tử cũng bị Âu Thủy Nhu dìu đỡ xuống xe.
"Lam đại ca, năm tháng không buông tha người hả. Bất quá sinh thời, có thể bồi bồi bên người này đó nhi tôn còn có này bọn nhỏ nhân tiện không tiếc rồi." Mộ Dung lão gia tử nói.
"Nói đúng, đi thôi, chúng ta đi vào." Lam lão gia tử mở miệng vừa nói.
Mà lúc này, Phương Dật Thiên cùng Lam Tuyết các nàng vội vàng đi tới nghênh đón Lam lão gia tử cùng Mộ Dung lão gia tử bọn họ, đi vào rồi biệt thự trung sau khi, Phương Cương, Phương Đằng bọn họ đám người cũng chạy hướng về phía Lam lão gia tử bọn họ, há mồm kêu: "Lão gia, lão gia, gia gia..."
"Ha ha, Tiểu Cương, Đằng nhi, lão gia ta nghe nói các ngươi ca hai tại một người trường học lúc thường xuyên liên thủ khi dễ người có đúng hay không?" Lam lão gia tử ha ha cười, nhìn đã chạy tới bọn nhỏ có vẻ thoải mái không thôi.
Mộ Dung lão gia tử cũng là cực kỳ vui vẻ, hắn thân thủ đem Phương Ngạo Tuyết cùng với Phương Gia Di này hai người tiểu cô nương kéo đến bên người, trên mặt ý cười rất thoải mái, nhìn hình như tuổi còn trẻ rồi vài tuổi.
Mà Phương Hải càng lại tươi cười đầy mặt, hôm nay cháu cháu gái nhiều như vậy, hắn trong lòng đã sớm nhạc khai liễu hoa.
Bây giờ Phương Hải chính ôm Phương Hùng, không ngừng đùa với cái này béo đô đô tiểu nam hài, tiểu nam hài cũng không mặt sinh, bị Phương Hải đùa được đề cười không thôi, này một màn hoàn lại thật là cực kỳ ấm áp động lòng người.
Phương Dật Thiên nhìn, trong lòng cũng là ấm áp không thôi, bất quá lúc này hắn đột nhiên bốc lên một cái ý niệm trong đầu... Hồi lâu không đi bệnh viện rồi, có muốn hay không tranh thủ đi một chuyến?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.