Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo

Chương 2237Chương 2237

“Hai vị có thể cút rồi.” Mộ Dung Tri dùng ánh mắt lạnh lùng đảo qua hai cô gái kia, giọng nói lạnh lùng không chút độ ấm, mà lời nói ra lại không để lại bất kỳ đường lui nào.

Một chữ “cút” đơn giản vừa thô bạo vừa thẳng thừng, hơn nữa ở trong trường hợp này có thể nói là sự sỉ nhục rất lớn.

Trong trường hợp thế này lại bị chủ nhân đuổi đi trước mặt mọi người, còn gì có thể xấu hổ hơn?

Cô Lưu và cô Triệu không thể ngờ rằng Tổng giám đốc mới nhậm chức của Ngụy Khang lại không nể mặt như vậy, thẳng thừng đuổi hai người cút?I

Nhất thời sắc mặt cả hai đều vô cùng khó coi.

“Tổng giám đốc Mộ Dung, tôi chính là khách mời của các người, hơn nữa hôm nay tôi tới cùng ba mẹ, ba mẹ tôi vẫn còn ở đây.” Cô Triệu tức nên ngực không ngừng phập phồng, giận đến đỏ mặt, nhưng cô ta vẫn giữ được bình tĩnh, lập tức nhắc tới ba mẹ.

Đương nhiên giọng điệu của cô ra rõ ràng còn màng theo chút khoe khoang, cũng thêm cả ý uy hiếp, hiển nhiên ba mẹ cô ta có thân phận không đơn giản.

“ý của cô là bảo tôi thông báo cho ba cô cùng rời khỏi đây sao?” Mộ Dung Tri là người thông minh, đương nhiên nghe ra cô Triệu này đang uy hiếp mình nên bật cười thành tiếng.

Uy hiếp anh ta?

Đã rất nhiều năm rồi không ai dám uy hiếp anh ta như vậy?!

“Tổng giám đốc Mộ Dung, ba tôi là người lãnh đạo cao nhất ở Tổng cục Xây dựng Cẩm Thành…” Cô Triệu nghe Mộ Dung Tri không nể mặt như vậy thì hơi sửng sốt. Cô ta cho rằng Mộ Dung Tri biết ba cô ta là ai, cho nên cố tình nhắc đến để thức tỉnh anh ta.

Công việc làm ăn của Ngụy Khang bao gồm rất nhiều lĩnh vực, như bất động sản và các dự án xây dựng, tất cả đều nằm dưới sự quản lý của ba cô ta.

Cô ta không tin Mộ Dung Tri dám đắc tội với ba cô ta. Nếu anh ta thật sự đắc tội với ba cô ta, đến lúc đó ba cô ta có rất nhiều cách để chỉnh Ngụy Khang.

Dù Ngụy Khang có lợi hại đến đâu cũng chỉ là một xí nghiệp, người ta vẫn nói dân không đấu với quan, dù Ngụy Khang kiêu ngạo cũng không dám làm mất lòng lãnh đạo cấp trên.

Huống chi ba cô ta còn phụ trách huyết mạch nhiều mảng kinh doanh của Ngụy Khang.

Sở Bách Hà không ngừng giật giật khóe miệng, đôi mặt lại không nhịn được nhìn về phía cô Triệu kia. Chẳng lẽ cô tiểu thư này bị ngu?

Đã đến nước này rồi còn nói ra những lời như vậy, những người lãnh đạo có địa vị quan trọng đều rất khiêm tốn, ít nhất là ở những nơi công cộng như thế này thì càng phải tỏ ra vẻ khiêm tốn. Cô Triệu này thì hay rồi, còn huênh hoang uy hiếp.

Bây giờ cô Triệu này lại nói như vậy trước mặt mọi người, sau này nếu như Ngụy Khang xảy ra chuyện gì thì chắc chắn sẽ bị đổ lỗi do ba cô ta gây ra, cũng rất có thể sẽ bắt vạ ba cô ta.

Lại thêm một cô con gái hại ba có thực lực.

Hơn nữa hôm nay có không ít lãnh đạo tới bữa tiệc của Ngụy Khang, ba của cô Triệu này là cái thá gì chứ? Nhưng Tổng cục Xây dựng Cẩm Thành thật sự có quản lý một số dự án làm ăn của Ngụy Khang.

Cho nên lúc này cô Triệu này uy hiếp nhất định có tính uy hiếp.

Mọi người đều nhìn về phía Mộ Dung Tri, chờ anh ta đáp trả. Mọi người nghĩ một người là bạn của bạn gái, một người trực tiếp quản lý các mảng kinh doanh của Ngụy Khang, người làm ăn kỵ nhất là đắc tội người khác, huống chỉ còn là lãnh đạo trực tiếp.

Cho nên lúc này mọi người đều nghĩ sau đây Mộ Dung Tri nhất định sẽ giữ lại cho cô Triệu này chút mặt mũi. Chuyện thế này cho dù là ai cũng sẽ chọn như vậy.

Mộ Dung Tri nhìn cô Triệu, nhất thời cũng không sốt ruột trả lời, như là đang suy nghĩ, cần nhắc vậy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.